૩૨૭ - દે વરદાન, દયાળુ

૩૨૭ - દે વરદાન, દયાળુ
ટેક: દે એવું વરદાન, દયાળુ (૨)
કે જન્મભર હું તારો થાઉં બાળક રમ્ય નહાન.
જેમાં તારું થાયે માન, દયાળુ,
જે તને રુચે તે કરાવવાની દે ઈચ્છા, દે જ્ઞાન;
પ્રીતિ નીતિનું સ્થાન, દયાળુ,
તુજ આત્મા લાવી નજીક કરી દો,
મજને સૌખ્ય નિધાન.
પ્રેમને ન પરિમાણ, તારા તે,
તે પ્રેમે તુજ-મજ આત્માનો પૂરણ આશ્રય જાણ.
મજને કરે છે સમાન, નિરંતર,
એ અધિકાધિક મને નજદીક લાવે;
ધન્ય તુજ વિધાન.

Phonetic English

327 - De Varadaan, Dayaalu
Tek: De evu varadaan, dayaalu (2)
Ke janmabhar hu taaro thaau baalak ramy nahaan.
1 Jemaa taaru thaaye maan, dayaalu,
Je tane ruche te karaavavaani de ichchha, de gyaan;
Preeti neetinu sthaan, dayaalu,
Tuj aatma laavi najeek kari do,
Majane saukhya nidhaan.
2 Premne na parimaan, taara te,
Te preme tuj-maj aatmaano pooran aashray jaan.
Majane kare chhe samaan, nirantar,
E adhikaadhik mane najadeek laave;
Dhanya tuj vidhaan.

Image

 

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Bhairavi