322

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૩૨૨ - સહાયને માટે પ્રાર્થના

૩૨૨ - સહાયને માટે પ્રાર્થના
હે પ્રભુ, દર્શન આપી આજ, ધન્ય કરાવ અમારાં કાજ;
હે પ્રભુ, ઝાંખું કરજે દૂર તુજ મુખનું દેખાડી નૂર.
મરણ તણું શિર રાખી કામ ખ્રિસ્તે મૂક્યો સ્વર્ગી ઠામ;
પાપી જનના તારણ કાજ કાંટાનો પણ લીધો તાજ.
પુત્ર, પિતા ને આત્મા શુદ્ધ, લડજો મારા શત્રુ વિરુદ્ધ;
દૂર કરાવી સહુ કલ્પાંત દાસ તણે મન લાવો શાંત.
સ્વર્ગ વિષે જે પરમોલ્લાસ તે તો અહીં પણ ચાખે દાસ;
ભૂતળમાં પણ પામી પ્રેમ સ્વર્ગ તણું તે જાણે ક્ષેમ.
ઈસુનો જે નિર્મળ ન્યાય તેનું દાન મને અહીં થાય,
તો હું શુદ્ધ ચલાવી યુદ્ધ નિત્ય લડું શેતાન વિરુદ્ધ.
તેમાં હું હારી ન જનાર, કાંકે ખ્રિસ્ત ખરો આધાર;
ખિસ્ત નિયંતા જ્યારે થાય, ત્યારે સર્વ શત્રુ હરાય.

Phonetic English

322 - Sahaayane Maate Praarthana
1 He prabhu, darshan aapi aaj, dhanya karaav amaaraa kaaj;
He prabhu, jhaankhu karje door tuj mukhanu dekhaadi noor.
2 Maran tanu shir raakhi kaam Khriste mukyo swargi thaam;
Paapi jananaa taaran kaaj kaantaano pan leedho taaj.
3 Putr, pita ne aatma shuddh, ladajo maara shatru viruddh;
Door karaavi sahu kalpaant daas tane man laavo shaant.
4 Swarg vishe je paramollaas te to anhi pan chaakhe daas;
Bhootalamaa pan paami prem swarg tanu te jaane kshem.
5 Isuno je nirmal nyaay tenu daan mane anhi thaay,
To hu shuddh chalaavi yuddh nitya ladu shetaan viruddh.
6 Temaa hu haari na janaar, kaanke Khrist kharo aadhaar;
Khrist niyanta jyaare thaay, tyaare sarv shatru haraay.

Image

Media - Composition By : Mr. Robin Rathod , Raag : Kalingada