32: Difference between revisions

1,281 bytes added ,  27 May 2021
(Created page with "==૩૨ - પરોટ સ્તુતિ== {| |+૩૨ - પરોટ સ્તુતિ |- | |ઝૂલણા વૃત્ત |- |કર્તા : |એ.જે. જ' |- |...")
 
 
(9 intermediate revisions by 5 users not shown)
Line 1: Line 1:
==૩૨ - પરોટ સ્તુતિ==
==૩૨ - પરોઢ સ્તુતિ==
{|
{|
|+૩૨ - પરોટ સ્તુતિ
|+૩૨ - પરોઢ સ્તુતિ
|-
|-
|
|
Line 7: Line 7:
|-
|-
|કર્તા :  
|કર્તા :  
|.જે. જ'
|એન .જે. જયેશ
|-
|-
|ટેક :
|ટેક :
|હે પ્રભુ, પ્રાણના નાથ. તમને નમુ, આપ ચરણે પડી આ પ્રભાતે
|હે પ્રભુ, પ્રાણના નાથ, તમને નમું , આપ ચરણે પડી આ પ્રભાતે.
|-
|-
|૧
|૧
Line 19: Line 19:
|-
|-
|૨
|૨
|અધિક વરસ્યા કરે ઉપકાર તો, અધમ, ઉડાઉ હું રંક માથે;
|અધિક વરસ્યા કરે આપ ઉપકાર તો, અધમ, ઉડાઉ હું રંક માથે;
|-
|-
|
|
Line 31: Line 31:
|-
|-
|૪
|૪
|આયુ અડધું ગયું, નિંદમાં તો નર્યું, અદધ ગયું જગત જંજાળ માટે;
|આયુ અડધું ગયું, નિંદમાં તો નર્યું, અડધ ગયું જગત જંજાળ માટે;
|-
|-
|
|
|આયુ આ ડગમગું, મરણ આ લગભગુ, ભાન દો કે ભજું વિશ્વનાથેહે.
|આયુ આ ડગમગુ, મરણ આ લગભગુ, ભાન દો કે ભજું વિશ્વનાથેહે.
|-
|-
|૫
|૫
|ભવિષ્ય અંધારિયું, મુજ આગળ પડયું, ભોમિયા ભવિષના થાવ વાટે   
|ભવિષ  અંધારિયું, મુજ આગળ પડયું, ભોમિયા ભવિષના થાવ વાટે   
|-
|-
|
|
|સ્વાર્થ, મદ, મોહને લોકના ખાડથી, અંધને દોરજો દેવ જાતે.હે.
|સ્વાર્થ, મદ, મોહને લોભના ખાડથી, અંધને દોરજો દેવ જાતે.હે.
|-
|-
|૬
|૬
Line 48: Line 48:
|આપ આધાર છો, દુ:ખમાં વ્હાર છો, દોરજો રંકને આપ હાથે.હે.
|આપ આધાર છો, દુ:ખમાં વ્હાર છો, દોરજો રંકને આપ હાથે.હે.
|}
|}
== Phonetic English ==
{|
|+32 - Parodh Stuti
|-
|
|Jhulana Vrutt
|-
|Kartaa :
|A.J. J'
|-
|Tek :
|He prabhu, praanna naath. tamne namu, aap charane padi aa prabhaate
|-
|1
|Praanani aa batti, sadagati rahi pati, aap maraji vati kshem jaate;
|-
|
|Jindagina nabhe, aek aa taarli te chago aap mahima j maate; he.
|-
|2
|Adhik varasya kare aap upakaar to, adham, udaau hu rank maathe;
|-
|
|Kadar teni kari najar bad parahari, hu jau saankadi swarg vaate.He.
|-
|3
|Muj mati, samaj ne gyaanana aagiya kem kari taalshe timir jaate;
|-
|
|Aap ravijyot thai dorajo daasne, aapjo sadamati sarv vaate. He.
|-
|4
|Aayu adadhu gayu, ninadama to naryu, adadh gayu jagat janjaal maate;
|-
|
|Aayu aa dagamagu, maran aa lagabhagu, bhaan do ke bhaju vishwanathehe.
|-
|5
|Bhavishya andhaariyu, muj aagad padayu, bhomiya bhavishana thaav vaate 
|-
|
|Swaarth, mad, mohane lobhna khaadathi, andhne dorajo dev jaate. He.
|-
|6
|Abalnu bal tame, naath dinana tame, aap maalik cho muj maathe;
|-
|
|Aap aadhaar cho, dukhma vhaar cho, dorajo rankane aap haathe. He.
|}
==Image==
[[File:Guj32.JPG|500px]]
==Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:32 He Prabhu Pran Na Nath Tamne Namu (mp3cut.net).mp3}}}}
93

edits