319

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૩૧૯ - જીવન કરતાં અધિક તારનાર

૩૧૯ - જીવન કરતાં અધિક તારનાર
જીવ કરતાં અધિક તારનાર, તારી પાસે, પાસે છું રે'નાર;
તારા રક્તથી ધો મને; તુજ પાસ સદા, સદા રાખ મને.
ટેક: દરેક દિન, દરેક પળ, આપ તારું શુદ્ધ કરનાર બળ;
તારા કોમળ પ્રેમ વડે તારી પાસે, પાસે રાખ મને.
પ્રભુ, આ ફાની જગમાં, મને હળવે, હળવે દોરી જા;
તુજ પર રાખું મુજ આધાર, ન થાઉં કદી, કદી ભટકનાર.
મારો પ્રેમ અધિક વધાર, જ્યાં લગ ક્ષણિક, ક્ષણિક જીવ રે'નાર,
ત્યારે કરીશ પૂર્ણ પ્રીત, પો'ચું સુંદર, સુંદર સ્વર્ગ ખચીત.

Phonetic English

319 - Jeevan Kartaa Adhik Taaranaar
1 Jeev kartaa adhik taaranaar, taari paase, paase chhu re'naar;
Taara raktathi dho mane; tuj paas sada, sada raakh mane.
Tek: Darek din, darek pal, aap taaru shuddh karanaar bal;
Taara komal prem vade taari paase, paase raakh mane.
2 Prabhu, aa phaani jagamaa, mane halave, halave dori ja;
Tuj par raakhu muj aadhaar, na thaau kadi, kadi bhatakanaar.
3 Maaro prem adhik vadhaar, jyaa lag kshanik, kshanik jeev re'naar,
Tyaare kareesh poorn preet, po'chu sundar, sundar svarg khacheet.

Image

Media - Hymn Tune : Savior, More Than Life