319

From Bhajan Sangrah
Revision as of 14:53, 21 August 2015 by LerrysonChristy (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૩૧૯ - જીવન કરતાં અધિક તારનાર

૩૧૯ - જીવન કરતાં અધિક તારનાર
જીવ કરતાં અધિક તારનાર, તારી પાસે, પાસે છું રે'નાર;
તારા રક્તની ધો મને; તુજ પાસ સદા, સદા રાખ મને.
ટેક: દરેક દિન, દરેક પળ, આપ તારું શુદ્ધ કરનાર બળ;
તારા કોમળ પ્રેમ વડે તારી પાસે, પાસે રાખ મને.
પ્રભુ, આ ફાની જગમાં, મને હળવે, હળવે દોરી જા;
તુજ પ રાખું મુજ આધાર, ન થાઉં કદી, કદી ભટકનાર.
મારો પ્રેમ અધિક વધાર, જ્યાં લગ ક્ષણિક, ક્ષણિક જીવ રે'નાર,
ત્યારે કરીશ પૂર્ણ પ્રીત, પો'ચું સુંદર, સુંદર સ્વર્ગ ખચીત.

Phonetic English

319 - Jeevan Karataan Adhik Taaranaar
1 Jeev karataan adhik taaranaar, taari paase, paase chhun re'naar;
Taara raktani dho mane; tuj paas sada, sada raakh mane.
Tek: Darek din, darek pal, aap taarun shuddh karanaar bal;
Taara komal prem vade taari paase, paase raakh mane.
2 Prabhu, aa phaani jagamaan, mane halave, halave dori ja;
Tuj p raakhun muj aadhaar, na thaaun kadi, kadi bhatakanaar.
3 Maaro prem adhik vadhaar, jyaan lag kshanik, kshanik jeev re'naar,
Tyaare kareesh poorn preet, po'chun sundar, sundar svarg khacheet.

Image

Media - Hymn Tune : Savior, More Than Life