318

From Bhajan Sangrah
Revision as of 15:18, 16 December 2014 by ElanceUser (talk | contribs)
Jump to navigation Jump to search

૩૧૮ - સત્યની વહાર માટે વિનંતી

૩૧૮ - સત્યની વહાર માટે વિનંતી
ટેક: હે સતસ્વામી, સતના બેલી, સત્યની વા'રે ચઢજો રે.
અસત જગતમાં અતિ ઘણું છે, સતમાં પગ મુજ ધરજો રે. હે.
પળ પળ અમને અસત નડે છે, ભય તેનું તો હરજો રે. હે
બોલે, ચાલે, ગુપ્ત વિચારે, મમ સંગે સંચરજો રે. હે.
પારખ સતની કાંચન સરખી અગન ભઠ્ઠીમાં કરજો રે. હે.
અસત તણો પરિહાર કરાવી સત્ય તણો જય કરજો રે. હે.


Phonetic English

318 - Satyani Vahaar Maate Vinanti
Tek: He satasvaami, satana beli, satyani va're chadhajo re.
1 Asat jagatamaan ati ghanun chhe, satamaan pag muj dharajo re. He.
2 Pal pal amane asat nade chhe, bhay tenun to harajo re. He
3 Bole, chaale, gupt vichaare, mam sange sancharajo re. He.
4 Paarakh satani kaanchan sarakhi agan bhaththeemaan karajo re. He.
5 Asat tano parihaar karaavi satya tano jay karajo re. He.

Image