318: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
mNo edit summary
Line 68: Line 68:
|Asat tano parihaar karaavi satya tano jay karajo re. He.
|Asat tano parihaar karaavi satya tano jay karajo re. He.
|}
|}
==Image==
[[File:Guj318.JPG|500px]]

Revision as of 15:18, 16 December 2014

૩૧૮ - સત્યની વહાર માટે વિનંતી

૩૧૮ - સત્યની વહાર માટે વિનંતી
ટેક: હે સતસ્વામી, સતના બેલી, સત્યની વા'રે ચઢજો રે.
અસત જગતમાં અતિ ઘણું છે, સતમાં પગ મુજ ધરજો રે. હે.
પળ પળ અમને અસત નડે છે, ભય તેનું તો હરજો રે. હે
બોલે, ચાલે, ગુપ્ત વિચારે, મમ સંગે સંચરજો રે. હે.
પારખ સતની કાંચન સરખી અગન ભઠ્ઠીમાં કરજો રે. હે.
અસત તણો પરિહાર કરાવી સત્ય તણો જય કરજો રે. હે.


Phonetic English

318 - Satyani Vahaar Maate Vinanti
Tek: He satasvaami, satana beli, satyani va're chadhajo re.
1 Asat jagatamaan ati ghanun chhe, satamaan pag muj dharajo re. He.
2 Pal pal amane asat nade chhe, bhay tenun to harajo re. He
3 Bole, chaale, gupt vichaare, mam sange sancharajo re. He.
4 Paarakh satani kaanchan sarakhi agan bhaththeemaan karajo re. He.
5 Asat tano parihaar karaavi satya tano jay karajo re. He.

Image