316

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૩૧૬ - ઈસુનું સ્મરણ

૩૧૬ - ઈસુનું સ્મરણ
ઈસુના નામને સ્મરું છું, તે મનને લાગે મિષ્ટ;
જો જોઉં મુખ ને પાસે રહું તો લાગે બહુ સ્વાદિષ્ટ.
માણસના વિચાર, શક્તિ જે ને મધુર સૂરનાં ગાન,
હે ત્રાતા, મારી દષ્ટિએ ન મિષ્ટ તું સમાન.
લીનોનો આનંદ તથા આશ; ને પતિત પર દયાળ,
શોધકને ન કાઢે નિરાશ, એવો તું છે સૌ કાળ.
જે તને પામે તેનું સુખ અવાચ ને ના લખાય;
ઈસુના પ્રેમનું પૂરું રૂપ અનુભવે જોવાય.
ઈસુ, તું થઈશ મારું ઈનામ, તેમ આનંદ પણ થા હાલ;
થા આજે તું ગૌરવ આ ઠામ, ને એમ જ રહે સૌ કાળ.

Phonetic English

316 - Isunu Smaran
1 Isunaa naamane smarun chhun, te manane laage misht;
Jo joun mukh ne paase rahun to laage bahu svaadisht.
2 Maanasana vichaar, shakti je ne madhur sooranaa gaan,
He traata, maari dashtie na misht tun samaan.
3 Leenono anand tatha aash; ne patit par dayaal,
Shodhakane na kaadhe niraash, evo tun chhe sau kaal.
4 Je tane paame tenu sukh avaach ne na lakhaay;
Isunaa premanu pooru roop anubhave jovaay.
5 Isu, tu thaeesh maaru inaam, tem anand pan tha haal;
Tha aaje tun gaurav aa thaam, ne em ja rahe sau kaal.

Image


Media - Hymn Tune : St. Agnes - Sung By Mr.Samuel Macwan