૩૧૨ - જયવાન જિંદગી

૩૧૨ - જયવાન જિંદગી
ટેક: વહેલા, વહેલા, વહેલા, પ્રભુજી, મારે મંદિરે આવજો રે.
મનડા કેરું મંદિર બનાવું, રુદિયામાં રહેજો રે.
તન, મન, ધન, પ્રભુજી, સૌ સોંપું છું તમને રે.
પવિત્ર આત્માથી ભરપૂર કરો, આશીર્વાદ આપો રે.
શેતાન શત્રુ જોર કરે છે, નરકમાં લઈ જવા રે.
સતની તરવાર મને આપો, શેતાન સાથે લડવા રે.
લડતાં લડતાં મરણ પામીને સ્વર્ગી મુગટ લઈશું રે.


Phonetic English

312 - Jayavaan Jindagi
Tek: Vahela, vahela, vahela, prabhuji, maare mandire aavajo re.
1 Manada keru mandir banaavu, rudiyaamaa rahejo re.
2 Tan, man, dhan, prabhuji, sau sonpu chhu tamane re.
3 Pavitra aatmaathi bharapoor karo, ashirwad aapo re.
4 Shetaan shatru jor kare chhe, narakamaan lai java re.
5 Satani taravaar mane aapo, shetaan saathe ladava re.
6 Ladataa ladataa maran paameene svargi mugat laeeshu re.

Image

 

Media - Traditional Tune


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod