311

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૩૧૧ - મુજને ન ટાળ, નમ્ર તારનાર

૩૧૧ - મુજને ન ટાળ, નમ્ર તારનાર
મુજને ન ટાળ, નમ્ર તારનાર, સુણ મુજ દીન પોકાર,
બીજાંઓની ખબર લેતાં મુજને તું ન ટાળ.
ટેક: તારનાર, તારનાર, સુણ મુજ દીન પોકાર,
બીજાંઓની ખબર લેતાં મુજને તું ન ટાળ.
તુજ કૃપાસન પાસે આવી પામું મિષ્ટ આરામ,
બહુ પસ્તાવિક મનથી નમું, દે વિશ્વાસમાં હામ.
તારા જ પુન પર વિશ્વાસ કરી તુજ મુખ હું શોધનાર,
ભંગિત આત્મા સાજો કરી તુજ કૃપાએ તાર.
તુજ મુજ સઘળા સુખનો ઝરો જીવથી અધિક છે,
તુજ વિણ જગમાં કોણ છે મારું ? તુજ વિણ કોણ સ્વર્ગે ?

Phonetic English

311 - Mujane Na Taal, Namra Taarnar
1 Mujane na taal, namra taaranaar sun muj deen pokaar,
Beejaaoni khabar letaa mujane tun na taal.
Tek: Taarnar, Taarnar, sun muj deen pokaar,
Beejaaoni khabar letaa mujane tun na taal.
2 Tuj krupaasan paase aavi paamu misht aaraam,
Bahu pastaavik manthi namu, de vishvasama haam.
3 Taaraj pun par vishvaas kari tuj mukh hun shodhanaar,
Bhangit aatma saajo kari tuj krupaae taar.
4 Tuj muj saghala sukhano jharo jeevathi adhik chhe,
Tuj vin jagamaa kon chhe maaru ? Tuj vin kon svarge ?

Image

Media - Hymn Tune : Doane


Media - Hymn Tune : Doane - Sung By C.Vanveer