310

From Bhajan Sangrah
Revision as of 14:47, 17 January 2017 by Upworkuser (talk | contribs) (→‎Phonetic English)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)
Jump to navigation Jump to search

૩૧૦ - પ્રાર્થના

૩૧૦ - પ્રાર્થના
સુણ પ્રાર્થ, પ્રભુ, તુજ દાસ તણી, મુજ ઉપર રાખ કૃપા જ ઘણી.
મુજ પાપ બધાં હર પ્રેમ થકી, મુજ અંતરમાં ભર જ્ઞાન નકી.
મુજ અંતર તો વટળી જ ગયું, મુજ અંતરમાં બહુ પાપ રહ્યું.
મુજ ઉપર, હે પ્રભુ, રાખ દયા, તુજ આગળ મેં મુજ પાપ કહ્યાં.
કર માફ, પ્રભુ, મુજ પાપ બધાં, જગતારક ખ્રિસ્ત તજું ન કદા.

Phonetic English

310 - Praarthana
1 Sun praarth, prabhu, tuj daas tani, muj upar raakh krupa ja ghani.
2 Muj paap badhaa har prem thaki, muj antaramaan bhar gyaan naki.
3 Muj antar to vatali ja gayu, muj antaramaa bahu paap rahyun.
4 Muj upar, he prabhu, raakh daya, tuj aagal me muj paap kahyaan.
5 Kar maaph, prabhu, muj paap badhaan, jagataarak Khrist taju na kada.

Image

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod


Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Desh