310: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "== ૩૧૦ - પ્રાર્થના == {| |+૩૧૦ - પ્રાર્થના |- |૧ |સુણ પ્રાર્થ, પ્રભુ, તુજ દાસ ...")
 
Line 26: Line 26:
|૫
|૫
|કર માફ, પ્રભુ, મુજ પાપ બધાં, જગતારક ખ્રિસ્ત તજું ન કદા.
|કર માફ, પ્રભુ, મુજ પાપ બધાં, જગતારક ખ્રિસ્ત તજું ન કદા.
|}
== Phonetic English ==
{|
|+310 - Praarthana
|-
|
|-
|1
|Sun praarth, prabhu, tuj daas tani, muj upar raakh krapa ja ghani.
|-
|
|-
|2
|Muj paap badhaan har prem thaki, muj santaramaan bhar gyaan naki.
|-
|
|-
|3
|Muj antar to vatali ja gayun, muj antaramaan bahu paap rahyun.
|-
|
|-
|4
|Muj upar, he prabhu, raakh daya, tuj aagal men muj paap kahyaan.
|-
|
|-
|5
|Kar maaph, prabhu, muj paap badhaan, jagataarak Khrist tajun na kada.
|}
|}

Revision as of 23:05, 26 August 2013

૩૧૦ - પ્રાર્થના

૩૧૦ - પ્રાર્થના
સુણ પ્રાર્થ, પ્રભુ, તુજ દાસ તણી, મુજ ઉપર રાખ કૃપા જ ઘણી.
મુજ પાપ બધાં હર પ્રેમ થકી, મુજ સંતરમાં ભર જ્ઞાન નકી.
મુજ અંતર તો વટળી જ ગયું, મુજ અંતરમાં બહુ પાપ રહ્યું.
મુજ ઉપર, હે પ્રભુ, રાખ દયા, તુજ આગળ મેં મુજ પાપ કહ્યાં.
કર માફ, પ્રભુ, મુજ પાપ બધાં, જગતારક ખ્રિસ્ત તજું ન કદા.


Phonetic English

310 - Praarthana
1 Sun praarth, prabhu, tuj daas tani, muj upar raakh krapa ja ghani.
2 Muj paap badhaan har prem thaki, muj santaramaan bhar gyaan naki.
3 Muj antar to vatali ja gayun, muj antaramaan bahu paap rahyun.
4 Muj upar, he prabhu, raakh daya, tuj aagal men muj paap kahyaan.
5 Kar maaph, prabhu, muj paap badhaan, jagataarak Khrist tajun na kada.