306

From Bhajan Sangrah
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)
Jump to navigation Jump to search

૩૦૬ - ખ્રિસ્તની આરાધના

૩૦૬ - ખ્રિસ્તની આરાધના
અમો આવિયાં આજ સૌ ખ્રિસ્ત નામે, અમો આવિયાં તો ઈસુને વિરામે;
અમે સેવ ત્રાતા તણી આજ કીધી, અને દેવ દાતા તણી વાત લીધી.
અમારાં બધાં પાપ તો માન્ય કીધાં, અને ખ્રિસ્ત દેવે બધાં ભૂંસી દીધાં;
સદા શુદ્ધ આત્મા હવે, ખ્રિસ્ત્ત, દેજો, અને દર્દ સંધાં ઈસુ ખ્રિસ્ત, લેજો.
અમે જીવિયે ભૂતળે ત્યાં જ સુધી, તમો પાસ રહેજો, દઈ શુદ્ધ બુદ્ધિ;
પછી મોતનું તેડું તો જ્યાર આવે, અમોને તમો પાસ તે ત્યાર લાવે.
અમો તો તમોથી ખરું સુખ લૈશું, અને સર્વકાળે તમો પાસ રહીશું;
તમો છો અમારા ખરા પાળનારા, તમોને મૂકીને અમો ના જનારા.

Phonetic English

306 - Khristani Aaraadhana
1 Amo aaviyaan aaj sai Khrist naame, amo aaviyaan to Isune viraame;
Ame sev traata tani aaj keedhi, ane dev daata tani vaat leedhi.
2 Amaaraan badhaan paap to maanya keedhaan, ane Khrist deve badhaan bhoonsi deedhaan;
Sada shuddh aatma have, Khristt, dejo, ane dard sandhaan idu Khrist, lejo.
3 Ame jeeviye bhootale tyaan ja sudhi, tamo paas rahejo, dai shuddh buddhi;
Pachhi motanun tedun to jyaar aave, amone tamo paas te tyaar laave.
4 Amo to tamothi kharun sukh laishun, ane sarvakaale tamo paas raheeshun;
Tamo chho amaara khara paalanaara, tamone mookeene amo na janaara.

Image

Media - Composition By : Late Mr. Manu Bhai Rathod , Raag : Bhoopali