302: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "== ૩૦૨ – નવું મન == {| |+૩૦૨ - નવું મન |- |૧ |ઈસુ, સામર્થ તારું મન નવું કરનારુ...")
 
Tags: Mobile edit Mobile web edit
 
(8 intermediate revisions by 5 users not shown)
Line 11: Line 11:
|-
|-
|
|
|વ્હાલાં પાપથી ફરેાા, તારી ઈચ્છા કરવા,
|વ્હાલાં પાપથી ફરવા, તારી ઈચ્છા કરવા,
|-
|-
|
|
Line 42: Line 42:
|મારું મન બદલાવે ને નવું કરાવે.
|મારું મન બદલાવે ને નવું કરાવે.
|}
|}
== Phonetic English ==
{|
|+302 - Navu Man
|-
|1
|Isu, saamarth taaru man navu karanaaru,
|-
|
|Maaru man badalaave ne navu karaave;
|-
|
|Vahaalaa paapathi pharvaa, taari ichchha karva,
|-
|
|Navo bhaav karaave, namrata upajaave.
|-
|2
|Mujane naano jaanu, beejaa motaa maanu,
|-
|
|Pote thodu maangu, beejaanone aapun;
|-
|
|Garv manathi kaadhi, potaapanun paadi,
|-
|
|Man udaar karaavo, dayaamaa chalaavo.
|-
|3
|Taara maarge jhaalun, taare pagale chaalun,
|-
|
|Maate shakti aapo, satane maarge sthaapo;
|-
|
|Isu, shakit taari man navu karanaari,
|-
|
|Maarun man badalaave ne navu karaave.
|}
==Image==
[[File:Guj302.JPG|500px]]
== Media - Sung By C.Vanveer ==
{{#widget:Html5mediaAudio
|url={{filepath:302 Isu Samarth Taru_Cassette.mp3}}}}
==Chords==
<pre data-key=“G”>
G          D
ઈસુ, સામર્થ તારું મન નવું કરનારું,
C          G
મારું મન બદલાવે ને નવું કરાવે;
G              D
વ્હાલાં પાપથી ફરવા, તારી ઈચ્છા કરવા,
C          D
નવો ભાવ કરાવે, નમ્રતા ઉપજાવે.
</pre>

Latest revision as of 19:35, 13 January 2024

૩૦૨ – નવું મન

૩૦૨ - નવું મન
ઈસુ, સામર્થ તારું મન નવું કરનારું,
મારું મન બદલાવે ને નવું કરાવે;
વ્હાલાં પાપથી ફરવા, તારી ઈચ્છા કરવા,
નવો ભાવ કરાવે, નમ્રતા ઉપજાવે.
મુજને નાનો જાણું, બીજાં મોટાં માનું,
પોતે થોડું માગું, બીજાંઓને આપું;
ગર્વ મનથી કાઢી, પોતાપણું પાડી,
મન ઉદાર કરાવો, દયામાં ચલાવો.
તારા માર્ગો ઝાલું, તારે પગલે ચાલું,
માટે શક્તિ આપો, સતને માર્ગે સ્થાપો;
ઈસુ, શકિત તારી મન નવું કરનારી,
મારું મન બદલાવે ને નવું કરાવે.

Phonetic English

302 - Navu Man
1 Isu, saamarth taaru man navu karanaaru,
Maaru man badalaave ne navu karaave;
Vahaalaa paapathi pharvaa, taari ichchha karva,
Navo bhaav karaave, namrata upajaave.
2 Mujane naano jaanu, beejaa motaa maanu,
Pote thodu maangu, beejaanone aapun;
Garv manathi kaadhi, potaapanun paadi,
Man udaar karaavo, dayaamaa chalaavo.
3 Taara maarge jhaalun, taare pagale chaalun,
Maate shakti aapo, satane maarge sthaapo;
Isu, shakit taari man navu karanaari,
Maarun man badalaave ne navu karaave.

Image

Media - Sung By C.Vanveer

Chords

G           D
ઈસુ, સામર્થ તારું મન નવું કરનારું,
C           G
મારું મન બદલાવે ને નવું કરાવે;
G              D
વ્હાલાં પાપથી ફરવા, તારી ઈચ્છા કરવા,
C           D
નવો ભાવ કરાવે, નમ્રતા ઉપજાવે.