298: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "== ૨૯૮ - આશીર્વાદ માટે પ્રાર્થના == {| |+૨૯૮ - આશીર્વાદ માટે પ્રાર્થના |- | |...")
 
Line 38: Line 38:
|
|
|ફળો ખૂબ ભૂમિ થકી ઉપજાશે, અને આશિષો સૌ પ્રભુથી અપાશે.
|ફળો ખૂબ ભૂમિ થકી ઉપજાશે, અને આશિષો સૌ પ્રભુથી અપાશે.
|}
== Phonetic English ==
{|
|+298 - Aasheervaad Maate Praarthana
|-
|
|Bhujangi
|-
|
|(Geetshaastra 67)
|-
|
|Karta: M. V. Mekvan
|-
|
|-
|1
|Prabhu, aashisho de amone krapaathi, ure tej de divya taari prabhaathi;
|-
|
|Jage te thaki maarg taaro janaaye, ane sarv loko tanun traan thaaye.
|-
|
|-
|2
|Prajaao sahu tuj aabhaar mane, ane harshathi tujane gaay gaane;
|-
|
|Kharo nyaay sauno prabhu tun kare chhe, kare raajya vishve vibhu tun thare chhe.
|-
|
|-
|3
|Prabhu, stuti taari sahu lok gaashe, maha stuty, tun sau sthalomaan manaashe;
|-
|
|Phalo khoob bhoomi thaki upajaashe, ane aashisho sau prabhuthi apaashe.
|}
|}

Revision as of 22:26, 26 August 2013

૨૯૮ - આશીર્વાદ માટે પ્રાર્થના

૨૯૮ - આશીર્વાદ માટે પ્રાર્થના
ભુજંગી
(ગીતશાસ્ત્ર ૬૭)
કર્તા: એમ. વી. મેકવાન
પ્રભુ, આશિષો દે અમોને કૃપાથી, ઉરે તેજ દે દિવ્ય તારી પ્રભાથી;
જગે તે થકી માર્ગ તારો જણાયે, અને સર્વ લોકો તણું ત્રાણ થાયે.
પ્રજાઓ સહુ તુજ આભાર મને, અને હર્ષથી તુજને ગાય ગાને;
ખરો ન્યાય સૌનો પ્રભુ તું કરે છે, કરે રાજ્ય વિશ્વે વિભુ તું ઠરે છે.
પ્રભુ, સ્તુતિ તારી સહુ લોક ગાશે, મહા સ્તુત્ય, તું સૌ સ્થળોમાં મનાશે;
ફળો ખૂબ ભૂમિ થકી ઉપજાશે, અને આશિષો સૌ પ્રભુથી અપાશે.


Phonetic English

298 - Aasheervaad Maate Praarthana
Bhujangi
(Geetshaastra 67)
Karta: M. V. Mekvan
1 Prabhu, aashisho de amone krapaathi, ure tej de divya taari prabhaathi;
Jage te thaki maarg taaro janaaye, ane sarv loko tanun traan thaaye.
2 Prajaao sahu tuj aabhaar mane, ane harshathi tujane gaay gaane;
Kharo nyaay sauno prabhu tun kare chhe, kare raajya vishve vibhu tun thare chhe.
3 Prabhu, stuti taari sahu lok gaashe, maha stuty, tun sau sthalomaan manaashe;
Phalo khoob bhoomi thaki upajaashe, ane aashisho sau prabhuthi apaashe.