289

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૨૮૯ - દ્ઢ વિશ્વાસ

૨૮૯ - દ્ઢ વિશ્વાસ
તોટક
કર્તા: થોમાભાઈ પાથાભાઈ
ધન રે ધન, ખ્રિસ્ત, તને જ ભજું, તુજ નામ તણાં શુભ શસ્ત્ર સજું,
શુભ સેવ કરું, જગ લાજ તજું, જગતારક નામ સદાય ભજું.
જગ લોક તણો જ ધિક્કાર સહું, પણ તારકને વળગી જ રહું;
ઉપહાસ કદા જગ લોક કરે, પણ તારકમાં મુજ જીવ ઠરે.
જગ લોક કદા મુજ ઘાત કરે, પણ હંસ સદા સ્વર આશ ધરે;
જગમાં મુજ મિત્ર નથી જ કદા, મુજ તારક મિત્ર ખરો જ સદા.
જગમાં મુજ સાહ્યક કો ન હશે, પણ તારક સાહ્ય સદા જ થશે;
મુજ પાય ધરું સત મારગમાં, જયકાર કરું જગતારકમાં.

Phonetic English

289 - Dradh Vishwaas
289 - Dradh Vishwaas
Totak
Karta: Thomabhai Pathabhai
1 Dhan re dhan, Khrist, tane ja bhaju, tujh naam tahna shubh shastra saju,
Shubh sev karu, jag laaj taju, jagataarak naam sadaay bhaju.
2 Jag lok tahno ja dhikkaar sahu, pahn taarakane vahdagi ja rahu;
Upahaas kada jag lok kare, pahn taarakama mujh jeev thare.
3 Jag lok kada mujh ghaat kare, pahn hansa sada swar aash dhare;
Jagama mujh mitra nathi ja kada, mujh taarak mitra kharo ja sada.
4 Jagama mujh saahyak ko na hashe, pahn taarak saahy sada ja thashe;
Muj paay dharu sat maaragama, jayakaar karu jagataarakama.

Image

Media - Composition By : Late Mr. Manu Bhai Rathod