288: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 25: Line 25:
|-
|-
|
|
|કેવી ધીરહ જ્યારે શીખું, તેનું વચન જે શાશ્વાર.
|કેવી ધીરજ જ્યારે શીખું, તેનું વચન જે શાશ્વાત.


|-
|-

Revision as of 18:46, 29 December 2016

૨૮૮ - માત્ર ઈસુ પર જ ભરોસો

૨૮૮ - માત્ર ઈસુ પર જ ભરોસો
૮, ૭ સ્વરો
"Tis so sweet to trust in Jesus"
Tune: C. N. 647
કર્તા: લુઈઝા એમ. આર. સ્ટેડ
અનુ. : જી. ડબલ્યુ. પાર્ક
માત્ર ઈસુ પર ભરોસો ! કેવી સુંદર છે આ વાત !
કેવી ધીરજ જ્યારે શીખું, તેનું વચન જે શાશ્વાત.
ટેક: ઈસુ, ઈસુ, વહાલા ઈસુ, રાખું છું તુજ પર આધાર,
ઈસુ, ઈસુ, વહાલા ઈસુ, મારા વિશ્વાસને વધાર.
માત્ર ઈસુ પર ભરોસો, તેના રક્તથી છે મુજ ત્રાણ;
માત્ર ઈમાન થકી બચે રક્તના ઝરણથી મુજ પ્રાણ.
માત્ર ઈસુ પર ભરોસો, અભિમાન, તમામ બદકામ
છોડું છું, તેનાથી પામું જીવન, આનંદ ને આરામ.
હરખું વિશ્વાસ રાખતાં તુજ પર, તારક, મિત્ર વ્હાલા બહુ,
તું છે સદા સાથે તારનાર, અંત લગી ન તજનાર તું.

Phonetic English

288 - Maatra Isu Para Ja Bharoso
8, 7 Swaro
"Tis so sweet to trust in Jesus"
Tune: C. N. 647
Kartaa: Luiza M. R. Steda
Anu. : J. W. Park
1 Maatra Isu para bharoso ! Kevi sundar che aa vaat !
Kevi dhiraha jyaare shikhu, tenu vachan je shaashwaar.
Tek: Isu, Isu, vahaalaa Isu, raakhu choo tujh para aadhaar,
Isu, Isu, vahaalaa Isu, maaraa vishwaasane vadhaar.
2 Maatra Isu para bharoso, tenaa raktathi che muja traan;
Maatra imaan thaki bache raktanaa zaranathi muja praan.
3 Maatra Isu para bharoso, abhimaana, tamaama badakaam
Chodu choo, tenaathi paamu jeevan, aananda ne aaraam.
4 Harakhu vishwaas raakhataa tujh par, taarak, mitra vhaalaa bahu,
Tu che sadaa saathe taaranaara, anta lagi na tajanaara tu.

Image

Media - Hymn Tune : Tis So Sweet To Trust In JESUS