285

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૨૮૫ - તારનાર પર ભરોસો

૨૮૫ - તારનાર પર ભરોસો
સવૈયા સત્તાવીસા
"I lay my sins on Jesus"
કે શરણાગત
કર્તા: જે. વી. એસ. ટેલર
ઈસુ ચરણે પાપો મૂકું, તે કરશે પરિહાર;
તે સહુ હરણ કરીને લેશે, ઉતારશે મુજ ભાર.
ઈસુ ચરણે દોષ જ મૂકું, તે ધોશે મુજ ડાઘ;
તન, મન, શુદ્ધ કરીને આપે પુણ્ય તણો શુભ ભાગ.
ઈસુને મુજ દુ:ખ જણાવું, તે ગુણથી ભરપૂર;
મનના વ્યાધિ સર્વ મટાડે, નબળું કરશે દૂર.
ઈસુ પાસે શોક જણાવું, સહુ ચિંતાનો બોજ;
ફલેશ તણાં સહુ કારણ કાઢી મને નિભાવે રોજ.
ઈસુ જેવા થાવું મારે, પ્રેમી, નમ્ર, દયાળ;
ઈસુ જેવા થાવું મારે, પિતા તણો શુભ બાળ.

Phonetic English

285 - Taaranaar Par Bharoso
Savaiya Sattaavisa
"I lay my sins on Jesus"
Ke sharahnaagat
Karta: J. V. S. Taylor
1 Isu charane paapo mooku, te karashe parihaar;
Te sahu haran karine leshe, utaarshe mujh bhaar.
2 Isu charane dosh ja mooku, te dhoshe mujh daagh;
Tan, man, shuddh karine aape punya tahno shubh bhaag.
3 Isune mujh dukh jahnaavu, te guhnthi bharpoor;
Manana vyaadhi sarv mataade, nabadu karashe door.
4 Isu paase shok janaavu, sahu chintaano boj;
Falesh tahna sahu kaarahn kaadhi mane nibhaave roj.
5 Isu jeva thaavu maare, premi, namruh, dayaahd;
Isu jeva thaavu maare, pitaa tahno shubh bahd.

Image

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod


Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Kalavati