282

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૨૮૨ - તારણ માટે પ્રાર્થના

૨૮૨ - તારણ માટે પ્રાર્થના
મરાઠીમાં કર્તા: કે. આર. સાંગળે
અનુ. : જે. વી. એસ. ટેલર
રાગ : ભીમપલાસ
(તાલ : કેહરવા), કે
સારંગ (તાલ: દીપચંદી)
(પ્રભુ મજ તારણ દે પતિતાલા - એ મરાઠી ભજન પરથી)
ટેક: પ્રભુ મુજ, તારણ દે પતિતોને, તારણ દે પતિતોને.
પ્રભુ મુજ, તારણ દે પતિતોને.
પુણ્ય નથી, પ્રભુ મારી પાસે, પાપ ઘણાં મુજ માથે; પ્રભુ.
નિશદિનના તો બહુ અપરાધે છું અતિ દોષિત સાથે; પ્રભુ.
વૈદ્ય નથી, પ્રભુ, તુજ વિણ કોઈ, સાજો કર સૌ વાતે; પ્રભુ.
સર્વ સમર્થ ખરો તું, ત્રાતા, રાખ મને તુજ હાથે; પ્રભુ.
શું કરવું તે કહે, પ્રભુ નાથા, મૂર્ખ ઘણો છું જાતે; પ્રભુ.
તુજ સ્તવનો હું ત્યારે ગાઉં, સંતોની સંઘાતે; પ્રભુ.

Phonetic English

282 - Taarahn Maate Praarthna
Maraathima Karta: K. R. Saamgade
Anu. : J. V. S. Taylor
Raag : Bhimpalaas
(Taal : Keharava), Ke
Saarang (Taal: Dipachandi)
(Prabhu majh taarahna de patitaala - Ae Maraathi bhajana parathi)
Tek: Prabhu mujh, taarahn de patitone, taarahn de patitone.
Prabhu mujh, taarahn de patitone.
1 Puhnya nathi, prabhu maari paase, paap ghahna mujh maathe; prabhu.
2 Nishadinana to bahu aparaadhe choo ati doshit saathe; prabhu.
3 Vaidhya nathi, prabhu, tuja vina koi, saajo kar sau vaate; prabhu.
4 Sarv samarth kharo tu, traata, raakh mane tuj haathe; prabhu.
5 Shu karavu te kahe, prabhu naatha, moorkha ghano choo jaate; prabhu.
6 Tujh stavano hu tyaare gaau, santoni sanghaate; prabhu.

Image

Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod , Raag : Bhoopali


Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag :Bhimpalasi