280: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 125: Line 125:
|-
|-
|4
|4
|Mujh shaanti ne aashaa ae ja, Isunu rudhir che vhetu;
|Mujh shaanti ne aashaa aej, Isunu rudhir che vhetu;
|-
|-
|
|
|Maaru nyaayipanu pan te ja, Isunu rudhir che vhetu.
|Maaru nyaayipanu pan tej, Isunu rudhir che vhetu.
|}
|}

Revision as of 23:13, 26 August 2013

૨૮૦ - ઈસુનું રુધિર

૨૮૦ - ઈસુનું રુધિર
૭, ૮, ૭, ૮ સ્વરો
"What can wash away my stain'
Tune: S. S. 338
કર્તા: આર. લાઉરી
અનુ. : કા. મા. રત્નગ્રાહી
મુજ પાપના ડાઘ ઘોશે કોણ? ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું;
મુજને સાજો કરશે કોણ? ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું;
ટેક: અમૂલ્ય છે ખરે, શ્વેત બરફ સમ કરે;
અન્ય ઝરો ન મળે, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું.
શુદ્ધ કરનારું જોઉં એ જ, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું;
મુજ માફીનો ઉત્તર તે જ, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું.
બીજાથી પાપ દૂર ન થાય, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું;
મુજ પાસે નહિ સુકૃત કાંય, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું.
મુજ શાંતિ ને આશા એ જ, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું;
મારું ન્યાયીપણું પણ તે જ, ઈસુનું રુધિર છે વ્હેતું.


Phonetic English

280 - Isunu Rudhir
7, 8, 7, 8 Swaro
"What can wash away my stain'
Tune: S. S. 338
Kartaa: R. Laauri
Anu. : Kaa. Maa. Ratnagraahi
1 Mujh paapanaa daagh dhoshe kon? Isunu rudhir che vhetu;
Mujane saajo karashe kon? Isunu rudhir che vhetu;
Tek: Amoolya che khare, shwet baraf sam kare;
Anya zaro na made, Isunu rudhir che vhetu.
2 Shuddh karanaaru jou aej, Isunu rudhir che vhetu;
Mujh maafino uttar tej, Isunu rudhir che vhetu.
3 Bijaathi paap door na thaay, Isunu rudhir che vhetu;
Mujh paase nahi sukrut kaay, Isunu rudhir che vhetu.
4 Mujh shaanti ne aashaa aej, Isunu rudhir che vhetu;
Maaru nyaayipanu pan tej, Isunu rudhir che vhetu.