278

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૨૭૮ - મારાં પાપ મટાડ

૨૭૮ - મારાં પાપ મટાડ
૮, ૮, ૮, ૬ સ્વરો
કર્તા: જે. વાલેસ
હે ઈસુ, જગતના તારનાર, તું એકલો પાપને દૂર કરનાર;
તારી દયા અનંત અપાર, તું મારાં પાપ મટાડ.
મુજ ગરીબ પાસે નથી પુણ, પણ મારે માથે આત્મિક ઋણ;
હે ત્રાતા, મારી અરજી સુણ, ને મારાં પાપ મટાડ.
તેં સહ્યું લોક માટે મરણ, ને એમ જ કર્યું પાપહરણ;
હે ત્રાતા, આવું તુજ શરણ, તું મારાં પાપ મટાડ.
મારા પર ચઢયો પાપનો ભાર તેથી હું નરકે ડૂબનાર;
દયાળુ ઈસુ, મને તાર, ને મારાં પાપ મટાડ.
પાપથી બહુ થયો મને ત્રાસ, પણ હવે તારા પર વિશ્વાસ;
મને ન થવા દે નિરાશ, તું મારાં પાપ મટાડ.
પાપ ઉપર મને ફત્તેહ દે, આકાશમાં તારી પાસે લે;
તો ત્યારે માગવું પડશે નહિ કે મારાં પાપ મટાડ.

Phonetic English

278 - Maara Paap Mataad
8, 8, 8, 6 Swaro
Kartaa: J. Wales
1 He Isu, jagatana taaranaar, tu aekalo paapane door karanaar;
Taari daya anant apaar, tu maara paap mataad.
2 Mujh garib paase nathi pun, pan maare maathe aatmik ruhn;
He traata, maari arajee sun, ne maara paap mataad.
3 Te sahyu lok maate marahn, ne aem ja karyu paapaharahn;
He traata, aavu tujh sharahn, tu maara paap mataad.
4 Maara par chadhayo paapano bhaar tethi hu narake dubanaar;
Dayaahdu Isu, mane taar, ne maara paap mataad.
5 Paapathi bahu thayo mane traas, pan have taara par vishwaas;
Mane na thava de niraash, tu maara paap mataad.
6 Paap upar mane fatteh de, aakaashama taari paase le;
To tyaare maagavu padashe nahi ke maara paap mataad.

Image

Media - Sung By Mr.Samuel Macwan