278

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૨૭૮ - મારાં પાપ મટાડ

૨૭૮ - મારાં પાપ મટાડ
૮, ૮, ૮, ૬ સ્વરો
કર્તા: જે. વાલેસ
હે ઈસુ, જગતના તારનાર, એકલો પાપને દૂર કરનાર;
તારી દયા અનંત અપાર, તું મારાં પાપ મટાડ.
મુજ ગારીબ પાસે નથી પુણ, પણ મારે માથે આત્મિક ઋણ;
હે ત્રાતા, મારી અરજી સુણ, ને મારાં પાપ મટાડ.
તેં સહ્યું લોક માટે મરણ, ને એમ જ કર્યું પાપહરણ;
હે ત્રાતા, આવું તુજ શરણ, તું મારાં પાપ મટાડ.
મારા પર ચઢયો પાપનો ભાર તેથી હું નરકે ડૂબનાર;
દયાળુ ઈસુ, મને તાર, ને મારાં પાપ મટાડ.
પાપથી બહુ થયો મને ત્રાસ, પણ હવે તારા પર વિશ્વાસ;
મને ન થવા દે નિરાશ, તું મારાં પાપ મટાડ.
પાપ ઉપર મને ફત્તેહ દે, આકાશમાં તારી પાસે લે;
તો ત્યારે માગવું પડશે નહિ કે મારાં પાપ મટાડ.

Phonetic English

278 - Maaraa Paap Mataad
8, 8, 8, 6 Swaro
Kartaa: J. Wales
1 He Isu, jagatanaa taaranaara, aekalo paapane doora karanaara;
Taari dayaa anant apaar, tu maaraa paap mataada.
2 Mujh gaarib paase nathi puna, pana maare maathe aatmik rina;
He traataa, maari arajee suna, ne maaraa paap mataada.
3 Te sahyu loka maate marana, ne aema ja karyu paapaharana;
He traataa, aavu tuja sharana, tu maaraa paapa mataada.
4 Maaraa par chadhayo paapano bhaara tethi hoon narake dubanaara;
Dayaadu Isu, mane taara, ne maaraa paapa mataada.
5 Paapathi bahu thayo mane traasa, pana have taaraa para vishwaasa;
Mane na thavaa de niraasha, tu maaraa paapa mataada.
6 Paap upara mane fatteha de, aakaashamaa taari paase le;
To tyaare maagavu padashe nahi ke maaraa paap mataada.