278: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "== ૨૭૮ - મારાં પાપ મટાડ == {| |+૨૭૮ - મારાં પાપ મટાડ |- | |૮, ૮, ૮, ૬ સ્વરો |- | |કર્ત...")
 
 
(7 intermediate revisions by 5 users not shown)
Line 13: Line 13:
|-
|-
|૧
|૧
|હે ઈસુ, જગતના તારનાર, એકલો પાપને દૂર કરનાર;
|હે ઈસુ, જગતના તારનાર, તું એકલો પાપને દૂર કરનાર;
|-
|-
|
|
Line 22: Line 22:
|-
|-
|૨
|૨
|મુજ ગારીબ પાસે નથી પુણ, પણ મારે માથે આત્મિક ઋણ;
|મુજ ગરીબ પાસે નથી પુણ, પણ મારે માથે આત્મિક ઋણ;
|-
|-
|
|
Line 63: Line 63:
|તો ત્યારે માગવું પડશે નહિ કે મારાં પાપ મટાડ.
|તો ત્યારે માગવું પડશે નહિ કે મારાં પાપ મટાડ.
|}
|}
== Phonetic English ==
{|
|+278 - Maara Paap Mataad
|-
|
|8, 8, 8, 6 Swaro
|-
|
|Kartaa: J. Wales
|-
|
|-
|1
|He Isu, jagatana taaranaar, tu aekalo paapane door karanaar;
|-
|
|Taari daya anant apaar, tu maara paap mataad.
|-
|
|-
|2
|Mujh garib paase nathi pun, pan maare maathe aatmik ruhn;
|-
|
|He traata, maari arajee sun, ne maara paap mataad.
|-
|
|-
|3
|Te sahyu lok maate marahn, ne aem ja karyu paapaharahn;
|-
|
|He traata, aavu tujh sharahn, tu maara paap mataad.
|-
|
|-
|4
|Maara par chadhayo paapano bhaar tethi hu narake dubanaar;
|-
|
|Dayaahdu Isu, mane taar, ne maara paap mataad.
|-
|
|-
|5
|Paapathi bahu thayo mane traas, pan have taara par vishwaas;
|-
|
|Mane na thava de niraash, tu maara paap mataad.
|-
|
|-
|6
|Paap upar mane fatteh de, aakaashama taari paase le;
|-
|
|To tyaare maagavu padashe nahi ke maara paap mataad.
|}
==Image==
[[File:Guj278.JPG|500px]]
==Media - Sung By Mr.Samuel Macwan==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{Filepath:278.mp3}}}}

Latest revision as of 08:23, 19 August 2022

૨૭૮ - મારાં પાપ મટાડ

૨૭૮ - મારાં પાપ મટાડ
૮, ૮, ૮, ૬ સ્વરો
કર્તા: જે. વાલેસ
હે ઈસુ, જગતના તારનાર, તું એકલો પાપને દૂર કરનાર;
તારી દયા અનંત અપાર, તું મારાં પાપ મટાડ.
મુજ ગરીબ પાસે નથી પુણ, પણ મારે માથે આત્મિક ઋણ;
હે ત્રાતા, મારી અરજી સુણ, ને મારાં પાપ મટાડ.
તેં સહ્યું લોક માટે મરણ, ને એમ જ કર્યું પાપહરણ;
હે ત્રાતા, આવું તુજ શરણ, તું મારાં પાપ મટાડ.
મારા પર ચઢયો પાપનો ભાર તેથી હું નરકે ડૂબનાર;
દયાળુ ઈસુ, મને તાર, ને મારાં પાપ મટાડ.
પાપથી બહુ થયો મને ત્રાસ, પણ હવે તારા પર વિશ્વાસ;
મને ન થવા દે નિરાશ, તું મારાં પાપ મટાડ.
પાપ ઉપર મને ફત્તેહ દે, આકાશમાં તારી પાસે લે;
તો ત્યારે માગવું પડશે નહિ કે મારાં પાપ મટાડ.

Phonetic English

278 - Maara Paap Mataad
8, 8, 8, 6 Swaro
Kartaa: J. Wales
1 He Isu, jagatana taaranaar, tu aekalo paapane door karanaar;
Taari daya anant apaar, tu maara paap mataad.
2 Mujh garib paase nathi pun, pan maare maathe aatmik ruhn;
He traata, maari arajee sun, ne maara paap mataad.
3 Te sahyu lok maate marahn, ne aem ja karyu paapaharahn;
He traata, aavu tujh sharahn, tu maara paap mataad.
4 Maara par chadhayo paapano bhaar tethi hu narake dubanaar;
Dayaahdu Isu, mane taar, ne maara paap mataad.
5 Paapathi bahu thayo mane traas, pan have taara par vishwaas;
Mane na thava de niraash, tu maara paap mataad.
6 Paap upar mane fatteh de, aakaashama taari paase le;
To tyaare maagavu padashe nahi ke maara paap mataad.

Image

Media - Sung By Mr.Samuel Macwan