276

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૨૭૬ - ઈસુનો અવાજ

૨૭૬ - ઈસુનો અવાજ
કર્તા: ધીરજલાલ. એચ ગુર્જર
ટેક: ધીરો મીઠો પ્રેમી અવાજ, પ્રભુ ઈસુનો કોઈ સાંભળો આજ,
સુણો કરતો મધુર રણકાર, ઠોકી રહ્યો છે કોઈનું હ્રદય દ્વાર.
છે કોઈ હૈયું બેચેન બનેલું, જગ ચિંતાના ભારે ભરેલું,
ખૂલશે શું પ્રભુ ઈસુને માટ, સ્વર્ગની ત્યાં થશે શરૂઆત.
છે કોઈ આંખો આંસુ ભરેલી, વ્હાલાંથી તરછોડાયેલી,
પ્રભુ ઈસુના વીઘાયેલ હાથ એકેક આંસુને લૂછશે આંજ.
છે કોઈ હૈયું ગમગીન બનેલું, દુશ્મન ઘાથી વીંઘાયેલું,
ઘા રૂઝવવા હ્રદયના તમામ, પ્રભુ ઈસુ આપે સ્વર્ગીય બામ.
કોણ તરછોડે આ પ્રેમી અવાજ ? કોણ તરછોડે વીઘાયેલ હાથ?
ના, ના, એમ નહિ કરો કોઈ, છેલ્લો ટકોરો કદાચ આ હોય.

Phonetic English

276 - Isuno Avaaj
Kartaa: Dhirahalal. H Gurjar
Tek: Dhiro mitho premi avaaj, prabhu Isuno koi saambhado aaj,
Suno karato madhur ranakaar, thoki rahyo che koinu hriday dwaar.
1 Che koi haiyu bechen banelu, jag chintaanaa bhaare bharelu,
Khoolashe shu prabhu Isune maat, swargni tyaa thashe sharooaat.
2 Che koi aankho aansu bhareli, vhaalaathi tarachodaayeli,
Prabhu Isunaa vindhaayel haath aekek aansune loochashe aanj.
3 Che koi haiyu gamagin banelu, dushman ghaathi vinghaayelu,
Ghaa roozavavaa hridayanaa tamaam, prabhu Isu aape swargiya baam.
4 Kon tarachode aa premi avaaj ? Kon tarachode vighaayel haathe?
Naa, naa, aem nahi karo koi, chello takoro kadaach aa hoy.

Image

Media - Sung By C.Vanveer