276

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૨૭૬ - ઈસુનો અવાજ

૨૭૬ - ઈસુનો અવાજ
કર્તા: ધીરહલાલ. એચ ગુર્જર
ટેક: ધીરો મીઠો પ્રેમી અવાજ, પ્રભુ ઈસુનો કોઈ સાંભળો આજ,
સુણો કરતો મધુર રણકાર, ઠોકી રહ્યો છે કોઈનું હ્રદય દ્વાર.
છે કોઈ હૈયું બેચેન બનેલું, જગ ચિંતાના ભારે ભરેલું,
ખૂલશે શું પ્રભુ ઈસુને માટ, સ્વર્ગની ત્યાં થશે શરૂઆત.
છે કોઈ આંખો આંસુ ભરેલી, વ્હાલાંથી તરછોડાયેલી,
પ્રભુ ઈસુના વીંધાયેલ હાથ એકેક આંસુને લૂછશે આંજ.
છે કોઈ હૈયું ગમગીન બનેલું, દુશ્મન ઘાથી વીંઘાયેલું,
ઘા રૂઝવવા હ્રદયના તમામ, પ્રભુ ઈસુ આપે સ્વર્ગીય બામ.
કોણ તરછોડે આ પ્રેમી અવાજ ? કોણ તરછોડે વીઘાયેલ હાથે?
ના, ના, એમ નહિ કરો કોઈ, છેલ્લો ટકોરો કદાચ આ હોય.


Phonetic English

276 - Isuno Avaaj
Kartaa: Dhirahalal. H Gurjar
Tek: Dhiro mitho premi avaaja, prabhu Isuno koi saambhado aaja,
Suno karato madhur ranakaara, thoki rahyo che koinu hriday dwaar.
1 Che koi haiyu bechena banelu, jaga chintaanaa bhaare bharelu,
Khoolashe shu prabhu Isune maata, swargni tyaa thashe sharooaata.
2 Che koi aankho aansu bhareli, vhaalaathi tarachodaayeli,
Prabhu Isunaa vindhaayela haatha aekeka aansune loochashe aanja.
3 Che koi haiyu gamagina banelu, dushmana ghaathi vinghaayelu,
Ghaa roozavavaa hridayanaa tamaama, prabhu Isu aape swargiya baama.
4 Kona tarachode aa premi avaaja ? Kon tarachode vighaayela haathe?
Naa, naa, aem nahi karo koi, chello takoro kadaacha aa hoy.