275: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
Line 22: Line 22:
|-
|-
|
|
|શાંતિ એ છે ભરપૂર તારી વાણી.
|શાંતિએ છે ભરપૂર તારી વાણી.


|-
|-
Line 36: Line 36:
|
|
|-
|-
|
|
|પળેપળ તુજ જરૂર, તું નજદીક રહે;
|પળેપળ તુજ જરૂર, તું નજદીક રહે;
|-
|-
Line 49: Line 49:
|-
|-
|
|
|તુજ મૂલવાન વચનો ઠસાવ.
|તુજ મૂલવાન વચનો મુજમાં ઠસાવ.


|-
|-
Line 60: Line 60:
|તું મને તારો જ કર, અંત સુધી તાર.
|તું મને તારો જ કર, અંત સુધી તાર.
|}
|}


== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  

Revision as of 10:56, 29 December 2016

૨૭૫ - ખ્રિસ્તની જરૂર

૨૭૫ - ખ્રિસ્તની જરૂર
૬, ૪ સ્વરો ને ટેક
"I need Thee every hour"
કર્તા: એન્ની એસ. હાઁક્સ, ૧૮૭૨
અનુ. : એચ. આર. સ્કોટ
પળેપળ તુજ જરૂર, પ્રેમાળ ધણી;
શાંતિએ છે ભરપૂર તારી વાણી.
ટેક: જરૂર છે, તુજ જરૂર છે, ઘડી ઘડી જરૂર છે;
હે ત્રાતા, આશીર્વાદ દે, આવું તારી કને
પળેપળ તુજ જરૂર, તું નજદીક રહે;
પરીક્ષણો નિર્બળ, જો તું પાસે.
પળેપળ તુજ જરૂર, આજ્ઞા શિખાવ;
તુજ મૂલવાન વચનો મુજમાં ઠસાવ.
પળેપળ તુજ જરૂર, ઈસુ તારનાર;
તું મને તારો જ કર, અંત સુધી તાર.

Phonetic English

275 - Khristni Jaroor
6, 4 Swaro ne Tek
"I need Thee every hour"
Kartaa: Anni S. Haux, 1872
Anu. : H. R. Scot
1 Padepad tujh jaroor, premaad dhani;
Shaanti ae che bharapoor taari vaani.
Tek: Jaroor che, tujh jaroor che, ghadi ghadi jaroor che;
He traataa, aashirvaad de, aavu taari kane
1 Padepad tujh jaroor, tu najadik rahe;
Parikshano nirbad, jo tu paase.
3 Padepad tujh jaroor, aagyaa shikhaav;
Tujh moolavaan vachano thasaav.
4 Padepad tujh jaroor, Isu taaranaar;
Tu mane taaro ja kar, ant sudhi taar.

Image

Media - Hymn Tune : I Need Thee Every Hour