275: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
mNo edit summary
Line 123: Line 123:
|Tu mane taaro ja kar, ant sudhi taar.
|Tu mane taaro ja kar, ant sudhi taar.
|}
|}
==Image==
[[File:Guj275.JPG|500px]]

Revision as of 16:29, 16 December 2014

૨૭૫ - ખ્રિસ્તની જરૂર

૨૭૫ - ખ્રિસ્તની જરૂર
૬, ૪ સ્વરો ને ટેક
"I need Thee every hour"
કર્તા: એન્ની એસ. હાઁક્સ, ૧૮૭૨
અનુ. : એચ. આર. સ્કોટ
પળેપળ તુજ જરૂર, પ્રેમાળ ધણી;
શાંતિ એ છે ભરપૂર તારી વાણી.
ટેક: જરૂર છે, તુજ જરૂર છે, ઘડી ઘડી જરૂર છે;
હે ત્રાતા, આશીર્વાદ દે, આવું તારી કને
પળેપળ તુજ જરૂર, તું નજદીક રહે;
પરીક્ષણો નિર્બળ, જો તું પાસે.
પળેપળ તુજ જરૂર, આજ્ઞા શિખાવ;
તુજ મૂલવાન વચનો ઠસાવ.
પળેપળ તુજ જરૂર, ઈસુ તારનાર;
તું મને તારો જ કર, અંત સુધી તાર.


Phonetic English

275 - Khristni Jaroor
6, 4 Swaro ne Tek
"I need Thee every hour"
Kartaa: Anni S. Haux, 1872
Anu. : H. R. Scot
1 Padepad tujh jaroor, premaad dhani;
Shaanti ae che bharapoor taari vaani.
Tek: Jaroor che, tujh jaroor che, ghadi ghadi jaroor che;
He traataa, aashirvaad de, aavu taari kane
1 Padepad tujh jaroor, tu najadik rahe;
Parikshano nirbad, jo tu paase.
3 Padepad tujh jaroor, aagyaa shikhaav;
Tujh moolavaan vachano thasaav.
4 Padepad tujh jaroor, Isu taaranaar;
Tu mane taaro ja kar, ant sudhi taar.

Image