27

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૨૭ – યહોવાની સ્તુતિ કરો

૨૭ – યહોવાની સ્તુતિ કરો
હે સૌ ભૌ ભૂવાસીઓ, પ્રભુનો આભાર માનો,
તેનાં અદ્ભુત કામ હર્ષાનંદે વખાણો
તેણે તો જન્મથી આપણે પાળ્યા છે,
ને આજ તો જન્મથી આપણને પાળ્યા છે,
પ્રભુ, તું દાનશીળ દેવ, અમારી પાસે રે'જે,
ને આનંદિત હ્રદય ને પૂરી શાંતિ દેજે
ને તારી ક્રુપાથી અમને તું નિત નિભાવ,
ને સર્વ દુ:ખોથી સદા અમને બચાવ.
પિતાને પુત્રને અને પવિત્રાત્માને,
હા, ત્રિએક ઈશ્વરને, આકાશ, પૃથ્વી સન્માને
તેને આરંભમાં જેમ, અને વળી છે હાલ,
તેમ સ્તુતિ, મહિમા, માન, રહેશે સર્વકાળ.

Phonetic English

27 – Yahovani Stuti Karo
1 He sau bhau bhoovaasio, prabhuno abhar maano,
Tena adbhut kaam harshaanande vakhaano
Tene to janmathi aapanane paalya che,
Ne aaj din sudhi janmathi pan preme sambhalyaa che.
2 Prabhu, tu daanshil dev, amaari paase re'je,
Ne aanandit hruday ne poori shanti deje
Ne taari krupathi amne tu nit nibhaav,
Ne sarv dukhothi sada amne bachaav.
3 Pitane putrane ane pavitraatmane,
Ha, triaek ishwarne, aakaash, pruthvi sanmaane
Tene aarambhma jem, ane vali che haal,
Tem stuti, mahima, maan, raheshe sarvakaal.

Image

Media - Hymn Tune : Nun Danket alle Gott