269

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૨૬૯ - પ્રેમથી ઈસુ બોલવે

૨૬૯ - પ્રેમથી ઈસુ બોલવે
ટેક: પ્રેમથી ઈસુ બોલાવે જલદી આવો,
પામો મુક્તિ ખરી, આનંદથી ભરપૂર થાઓ.
પાપ રહિત પ્રભુ તારે માટે,
પાપરૂપ થયો તારે સાટે,
શાપિત થયો થંભ ઉપર તે. -જલદી
પહેરી મુગટ માથે કાંટાનો,
સહ્યો મુખ પર તુચ્છકાર થૂંકનો,
દીધો થંભ પર પ્રાણ પોતાતો. -જલદી
થંભ પર તે તૃષિત થયો,
તારે વાસ્તે મધ્યસ્થ થયો,
ઘાંટો પાડી પ્રાણ છોડયો ત્યાં. -જલદી
તુજ ખોવાયેલાને શોધવા,
લોહી વહેવડાવ્યું તુજને તારવા,
વાણી પાળકની આજ સાંભળવા. -જલદી
નથી સમય વિલંભ કરવાનો,
જલદી કર, આ વખત તારણનો,
જાણી લેને દિન તારણનો. -જલદી
ધોશે પૂરો નિજ રકતથી તુજને,
પિતાની માફક તારાં પાપોને,
થશે જરૂર તું પુત્ર દેવનો. -જલદી
પ્રેમી અવાજ પ્રગટ કરાય આજ,
સુણી આવો પ્યારા ઈસુ પાસ,
દિન આજે છે કૃપાનો. –જલદી

Phonetic English

269 - Premthi Isu Bolave
Tek: Premthi Isu bolaave jaldi aavo,
Paamo mukti khari, aanandthi bharpoor thaao.
1 Paap rahit prabhu taare maate,
Paaparoop thayo taare saate,
Shaapit thayo thambh upar te. -Jaladi
2 Paheri mugat maathe kaataano,
Sahyo mukh par tuchchhakaar thookno,
Didho thambh par praan potaato. - Jaladi
3 Thambh par te trushit thayo,
Taare vaaste madyasth thayo,
Ghaato paadi praan chodyo tyaa. - Jaladi
4 Tujh khovaayelaane shodhava,
Lohi vahevadaavyu tujane taarava,
Vaahni paahdakani aaj saambhahdava. - Jaladi
5 Nathi samay vilambh karavaano,
Jaladi kar, aa vakhat taarahnano,
Jaahni lene din taarahnano. - Jaladi
6 Dhoshe pooro nij rakatathi tujane,
Pitaani maafak taara paapone,
Thashe jaroor tu putra devano. - Jaladi
7 Premi avaaj pragat karaay aaj,
Suhni aavo pyaaraa Isu paas,
Din aaje che krupaano. – Jaladi

Image


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod