269

From Bhajan Sangrah
Revision as of 22:00, 28 December 2016 by Upworkuser2 (talk | contribs) (→‎Phonetic English)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)
Jump to navigation Jump to search

૨૬૯ - પ્રેમથી ઈસુ બોલવે

૨૬૯ - પ્રેમથી ઈસુ બોલવે
ટેક: પ્રેમથી ઈસુ બોલાવે જલદી આવો,
પામો મુક્તિ ખરી, આનંદથી ભરપૂર થાઓ.
પાપ રહિત પ્રભુ તારે માટે,
પાપરૂપ થયો તારે સાટે,
શાપિત થયો થંભ ઉપર તે. -જલદી
પહેરી મુગટ માથે કાંટાનો,
સહ્યો મુખ પર તુચ્છકાર થૂંકનો,
દીધો થંભ પર પ્રાણ પોતાતો. -જલદી
થંભ પર તે તૃષિત થયો,
તારે વાસ્તે મધ્યસ્થ થયો,
ઘાંટો પાડી પ્રાણ છોડયો ત્યાં. -જલદી
તુજ ખોવાયેલાને શોધવા,
લોહી વહેવડાવ્યું તુજને તારવા,
વાણી પાળકની આજ સાંભળવા. -જલદી
નથી સમય વિલંભ કરવાનો,
જલદી કર, આ વખત તારણનો,
જાણી લેને દિન તારણનો. -જલદી
ધોશે પૂરો નિજ રકતથી તુજને,
પિતાની માફક તારાં પાપોને,
થશે જરૂર તું પુત્ર દેવનો. -જલદી
પ્રેમી અવાજ પ્રગટ કરાય આજ,
સુણી આવો પ્યારા ઈસુ પાસ,
દિન આજે છે કૃપાનો. –જલદી

Phonetic English

269 - Premthi Isu Bolave
Tek: Premthi Isu bolaave jaldi aavo,
Paamo mukti khari, aanandthi bharpoor thaao.
1 Paap rahit prabhu taare maate,
Paaparoop thayo taare saate,
Shaapit thayo thambh upar te. -Jaladi
2 Paheri mugat maathe kaataano,
Sahyo mukh par tuchchhakaar thookno,
Didho thambh par praan potaato. - Jaladi
3 Thambh par te trushit thayo,
Taare vaaste madyasth thayo,
Ghaato paadi praan chodyo tyaa. - Jaladi
4 Tujh khovaayelaane shodhava,
Lohi vahevadaavyu tujane taarava,
Vaahni paahdakani aaj saambhahdava. - Jaladi
5 Nathi samay vilambh karavaano,
Jaladi kar, aa vakhat taarahnano,
Jaahni lene din taarahnano. - Jaladi
6 Dhoshe pooro nij rakatathi tujane,
Pitaani maafak taara paapone,
Thashe jaroor tu putra devano. - Jaladi
7 Premi avaaj pragat karaay aaj,
Suhni aavo pyaaraa Isu paas,
Din aaje che krupaano. – Jaladi

Image


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod