268

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૨૬૮ - "જ્ઞાન હાંક મારે છે"

૨૬૮ - "જ્ઞાન હાંક મારે છે"
"The voice of Wisdom cries"
ટેક: પરમેશ્વર બોલાવે, આવો રે.
સઘળાં પાપથી ફરો, ને કરો પસ્તાવો;
મુક્તિમાર્ગમાં ચાલો, આવો રે. પરમેશ્વર.
તમે જે ઘરડાં છો, આવો રે,
તમ મોત જલદી આવશે, હાલ મુક્તિનો દિન છે;
પ્રભુ દયા કરશે, આવો રે. પરમેશ્વર.
તમે જે છો જુવાન, આવો રે,
પામો મુક્તિનું દાન, આપો ઈસુને માન,
સૈનિકો થાઓ બળવાન, આવો રે. પરમેશ્વર.
બારણું છે ઉઘાડું, આવો રે,
પણ બંધ થશે જ્યારે, રે શું કરશો ત્યારે?
અફસોસ થશે તમને, આવો રે. પરમેશ્વર.

Phonetic English

268 - "Gyaan Haak Maare Che"
"The voice of Wisdom cries"
Tek: Parmeshwar bolaave, aavo re.
1 Saghada paapthi faro, ne karo pastaavo;
Muktimaargama chaalo, aavo re. Parmeshwar.
2 Tame je gharada cho, aavo re,
Tam mot jaldi aavashe, haal muktino din che;
Prabhu dayaa karashe, aavo re. Parmeshwar.
3 Tame jo cho juvaan, aavo re,
Paamo muktinu daan, aapo Isune maan,
Sainiko thaao bahdavaan, aavo re. Parmeshwar.
4 Baarhnu che ughaadu, aavo re,
Pan bandh thashe jyaare, re shu karsho tyaare?
Afsos thashe tamne, aavo re. Parmeshwar.

Image

Media - Traditional Tune By : Mr.Robin Rajendra

Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : ShivRajni