267

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૨૬૭ - આમંત્રણ

૨૬૭ - આમંત્રણ
ટેક: આવો જગના લોક સઘળા, ઈસુ રાજા બોલાવે છે.
જેનું જગમાં માન નહિ કાંઈ, જેનું જગમાં સ્થાન નહિ કાંઈ,
તેને નામે રાજ્ય લેવા - ઈસુ રાજા બોલાવે છે.
શિરે કંટક તાજ નિશાની, છાપ હજી છે કૂખ વીંધ્યાની;
વીંધાયેલા હાથ પ્રસારી - ઈસુ રાજા બોલાવે છે.
આવો, ભાઈ આવો, બહેની, આવી કરને પારખ તેની;
તારા સઘળા ભાર ઊંચકવા - ઈસુ રાજા બોલાવે છે.

Phonetic English

267 - Aamantran
Tek: Aavo jaganaa lok saghadaa, Isu raajaa bolaave che.
1 Jenu jagamaa maan nahi kaai, jenu jagamaa sthaan nahi kaai,
Tene naame raajya levaa - Isu raajaa bolaave che.
2 Shire kantak taaj nishaani, chaap hajee che kookh vindhyaani;
Vindhaayelaa haath prasaari - Isu raajaa bolaave che.
3 Aavo, bhaai aavo, baheni, aavi karane paarakh teni;
Taaraa saghadaa bhaar uchakva - Isu raajaa bolaave che.

Image

Media - Traditional Tune


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod


Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel , Raag : Bhairavi


Media - Geet Gunjan - Jeevan Sandesh

Chords

    G                  C     D    G
ટેક: આવો જગના લોક સઘળા, ઈસુ રાજા બોલાવે છે.
  C       D         C       D
૧ જેનું જગમાં માન નહિ કાંઈ, જેનું જગમાં સ્થાન નહિ કાંઈ,
  C      D        C      D    G
  તેને નામે રાજ્ય લેવા - ઈસુ રાજા બોલાવે છે.