261

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૨૬૧ - કૃપાથી તારણ

૨૬૧ - કૃપાથી તારણ
૧૦, ૧૦, ૯, ૮
સ્વરો
"Free from the law"
Tune: S. S. 11
કર્તા: ફિલિપ પી. બ્કિસ, ૧૮૩૮-૭૬
અનુ. : રોગર્ટ ગિલેસ્પી
નિયમથી છૂટાં, રે સુખની સ્થિતિ, ઈસુ મૂઓ તો થઈ પાપની માંફી;
નિયમથી શાપ ને પાપતી બેહાલ, કૃપાથી મુક્તિ, તે સહુ કાળ.
ત્રાણ સર્વકાળ, ઓ.
ટેક: ત્રાણ સર્વકાળ, ઓ પાપી, ગ્રહોને, ત્રાણ સર્વકાળ, હે ભ્રાતૃ, માનો તે;
સ્તંભને વળગો, ન બોજ કોઈ કાળ, ઈસુથી, મુક્તિ, તે સહુ કાળ.
હવેથી મોકળાં, દંડાજ્ઞા નથી, ઈદુ બક્ષે છે સંપુરણ મુક્તિ;
આવી મુજ પાસ સાદ સુણો દયાળ, લોને આ તારણ, તે સહુ કાળ.
ત્રાણ સર્વકાળ, ઓ.
દેવનાં વહાલાં, તો થઈ પરમગતિ, ખચીત દયા છે, પડાય ન કદી;
થાઓ સજીવ, એમ કહે છે ભૂપાળ, ત્રિધન્ય તારણ, તે સહુ કાળ.
ત્રાણ સર્વકાળ, ઓ.


Phonetic English

261 - Krupaathi Taaran
10, 10, 9, 8
Swaro
"Free from the law"
Tune: S. S. 11
Kartaa: Phillip P. Bikas, 1838-76
Anu. : Robert Gilespi
1 Niyamathi chootaan, re sukhani sthiti, Isu muo to thai paapani maafi;
Niyamathi shaap ne paapati behaal, krupaathi mukti, te sahu kaad.
Traan sarvakaad, o.
Tek: Traan sarvakaad, o paapi, grahone, traan sarvakaada, he bhraatru, maano te;
Stambhane vadago, na boj koi kaad, Isuthi, mukti, te sahu kaad.
2 Havethi mokadaa, dandaagyaa nathi, idu bakshe che sampuran mukti;
Aavi mujh paas saad suno dayaad, lone aa taarana, te sahu kaad.
Traan sarvakaad, o.
3 Devanaa vahaalaa, to thai paramagati, khachit dayaa che, padaay na kadi;
Thaao sajeev, aem kahe che bhoopaad, tridhanya taaran, te sahu kaad.
Traan sarvakaad, o.

Image

Media - Hymn Tune : Free from the law - Sung By Mr.Nilesh Earnest