249

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૨૪૯ - આવો, હરેક પાપથી પીડિત

૨૪૯ - આવો, હરેક પાપથી પીડિત
૮, ૬ સ્વરો ને ટેક
"Come, every soul by sin oppressed"
Tune: Stockton S.S. 64
કર્તા: જોન એચ. સ્ટોકટન,
૧૮૧૩-૭૭
અનુ. : વી. કે માસ્ટર
આવો, દરેક પાપથી પીડિત, છે દયા પ્રભુ પાસ,
તે દે તમને વિરામ ખચીત, જો કરો હાલ વિશ્વાસ.
ટેક: વિશ્વાસ કરો, વિશ્વાસ કરો, ફક્ત વિશ્વાસ કરો;
ત્રાણ તે દેશે, ત્રાણ તે દેશે, હાલ તે ત્રાણ દેશે.
આશીર્વાદો ખ્રિસ્તે આપવા વહેવડયું રક્ત મૂલ્યવાન;
તેમાં ડૂબકી મારો નહાવા, થશો શ્વેત હિમ સમાન.
હા, ઈસુ છે સત્ય, રસ્તો, દોરનાર વિશ્રામમાં નિત;
વિશ્વાસ કરો ઢીલ વિના તો, થશો આશીર્વાદિત.
ભળી જાઓ પવિત્ર સંધમાં, ચાલો સ્વર્ગી માર્ગ પર,
નિત રે'વા તે સુંદર દેશમાં, જ્યાં આનંદ છે અમર.


Phonetic English

249 - Aavo, Harek Paapathi Peedit
8, 6 Svaro Ne Tek
"Come, every soul by sin oppressed"
Tune: Stockton S.S. 64
Karta: Jone H. Stockton,
1813-77
Anu. : V. K Master
1 Aavo, darek paapathi peedit, chhe daya prabhu paas,
Te de tamane viraam khacheet, jo karo haal vishvaas.
Tek: Vishvaas karo, vishvaas karo, phakt vishvaas karo;
Traahn te deshe, traahn te deshe, haal te traahn deshe.
2 Aasheervaado Khriste aapava vahevadayu rakt moolyavaan;
Tema doobaki maaro nahaava, thasho shvet him samaan.
3 Ha, Isu chhe satya, rasto, doranaar vishraamama nit;
Vishvaas karo dheel vina to, thasho aasheervaadit.
4 Bhahdi jaao pavitra sandhamaan, chaalo svargi maarg par,
Nit re'va te sundar deshama, jyaan aanand chhe amar.

Image

Media - Hymn Tune : Trust ( Stockton ) - Sung By.Mr.Samuel Macwan