247: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
Line 7: Line 7:
|-
|-
|
|
|"Whosoever hereeth shout, shout the sound"
|"Whosoever heareth shout, shout the sound"
|-
|-
|Tune:  
|Tune:  
Line 31: Line 31:
|-
|-
|
|
|"જૈની ઈચ્છા તે આવે !"
|"જેની ઈચ્છા તે આવે !"
|-
|-
|ટેક:
|ટેક:
|"જૈની ઈચ્છા તે, ચાહે તે આવે!"
|"જેની ઈચ્છા તે, ચાહે તે આવે!"
|-
|-
|
|
Line 55: Line 55:
|-
|-
|
|
|"જૈની ઈચ્છા તે આવે!"
|"જેની ઈચ્છા તે આવે!"
|-
|-
|૩
|૩
Line 69: Line 69:
|"જેની ઈચ્છા તે આવે!"
|"જેની ઈચ્છા તે આવે!"
|}
|}


== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  

Revision as of 22:22, 27 December 2016

૨૪૭ - જેની ઈચ્છા તે આવે

૨૪૭ - જેની ઈચ્છા તે આવે
૧૦,૧૧,૧૧,૭ સ્વરો
"Whosoever heareth shout, shout the sound"
Tune: S. S. 24
કર્તા: ફિલિપ પી. બ્લિસ,
૧૮૩૮-૭૬
અનુ.: રોબર્ટ વાઁર્ડ
જે કોઈ સાંભળે વાત આ, કરે તે પોકાર !
ફેલાવે જગભરમાં આ મહાન ઉદ્ધર;
સૌ માનવીને કહે આ શુભ સમાચાર:
"જેની ઈચ્છા તે આવે !"
ટેક: "જેની ઈચ્છા તે, ચાહે તે આવે!"
મેદાન તથા ડુંગર પર ખબર રેલે:
"છે માયાળુ પિતા, ઘેર બોલાવે તે,"
"જેની ઈચ્છા તે આવે !"
"ચાહે તે આવે," આ વચન ખાતરીદાર,
"ચાહે તે આવે," છે સદાકાળ ટકનાર,
"ચાહે તે આવે," છે જીવન અહીં અપાર,
"જેની ઈચ્છા તે આવે!"
જે કોઈ આવવા ચાહે, કરવી નહિ વાર,
હાલ જ અંદર પેસે, ખોલેલું છે દ્વાર,
સાચે રસ્તો ઈસુ, તેનાથી જ ઉદ્ધાર !
"જેની ઈચ્છા તે આવે!"

Phonetic English

247 - Jeni Ichchha Te Aave
10,11,11,7 Svaro
"Whosoever hereeth shout, shout the sound"
Tune: S. S. 24
Karta: Philip P. Bliss,
1838-76
Anu.: Robert Wanard
1 Je koi saambhale vaat aa, kare te pokaar !
Phelaave jagabharamaan aa mahaan uddhar;
Sau maanaveene kahe aa shubh samaachaar:
"Jaini ichchha te aave !"
Tek: "Jaini ichchha te, chaahe te aave!"
Medaan tatha dungar par khabar rele:
"Chhe maayaalu pita, gher bolaave te,"
"Jeni ichchha te aave !"
2 "Chaahe te aave," aa vachan khaatareedaar,
"Chaahe te aave," chhe sadaakaal takanaar,
"Chaahe te aave," chhe jeevan aheen apaar,
"Jaini ichchha te aave!"
3 Je koi aavava chaahe, karavi nahi vaar,
Haal ja andar pese, kholelun chhe dvaar,
Saache rasto Isu, tenaathi ja uddhaar !
"Jeni ichchha te aave!"

Image

Media - Hymn Tune : WHOSOEVER