245: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
No edit summary
Line 10: Line 10:
|-
|-
|
|
|ને જઈ સંદેશો કહેજો, કે જ ઉં છું સ્વર્ગી શહેરમાં હો.... જી...
|ને જઈ સંદેશો કહેજો, કે જઉં છું સ્વર્ગી શહેરમાં હો.... જી...
|-
|-
|૧
|૧
Line 33: Line 33:
|પવિત્ર આત્મા આવે, ત્યાં સુધી અહીં રહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, "
|પવિત્ર આત્મા આવે, ત્યાં સુધી અહીં રહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, "
|}
|}


== Phonetic English ==  
== Phonetic English ==  

Revision as of 22:10, 27 December 2016

૨૪૫ - આખા જગતમાં જઈને સુવાર્તા પ્રગટ કરો.

૨૪૫ - આખા જગતમાં જઈને સુવાર્તા પ્રગટ કરો.
ગરબી (માર્ક ૧૬:૧૫-૧૮)
ટેક: જૈતુનવાળા ડુંગરે, અગિયાર ચેલા મળિયા,
ને જઈ સંદેશો કહેજો, કે જઉં છું સ્વર્ગી શહેરમાં હો.... જી...
યુરશાલેમ જઈને, મારી વાતો કહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, કે જઉં
ઘેર ઘેર ફરીને, મારી વાતો કહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, "
ગામે ગામ જઈને, મારી વાતો કહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, "
શહેરે શહેર ફરીને, મારી વાતો કહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, "
દેશે દેશ જઈને, મારી વાતો કહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, "
સતાવણીની સામે, છાતી ઠોકીને રહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, "
પવિત્ર આત્મા આવે, ત્યાં સુધી અહીં રહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, "

Phonetic English

245 - Aakha Jagatamaan Jaeene Suvaarta Pragat Karo.
Garabi (Mark 16:15-18)
Tek: Jaitunavaala dungare, agiyaar chela maliya,
Ne jai sandesho kahejo, ke ja un chhun svargi shaheramaan ho.... Ji...
1 Yurashaalem jaeene, maari vaato kahejo, ne jai sandesho kahejo, ke jaun
2 Gher gher phareene, maari vaato kahejo, ne jai sandesho kahejo, "
3 Gaame gaam jaeene, maari vaato kahejo, ne jai sandesho kahejo, "
4 Shahere shaher phareene, maari vaato kahejo, ne jai sandesho kahejo, "
5 Deshe desh jaeene, maari vaato kahejo, ne jai sandesho kahejo, "
6 Sataavaneeni saame, chhaati thokeene rahejo, ne jai sandesho kahejo, "
7 Pavitra aatma aave, tyaan sudhi aheen rahejo, ne jai sandesho kahejo, "

Image

Media - Traditional Tune


Media - Composition By : Late Mr. Robin Rathod