245

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૨૪૫ - આખા જગતમાં જઈને સુવાર્તા પ્રગટ કરો.

૨૪૫ - આખા જગતમાં જઈને સુવાર્તા પ્રગટ કરો.
ગરબી (માર્ક ૧૬:૧૫-૧૮)
ટેક: જૈતુનવાળા ડુંગરે, અગિયાર ચેલા મળિયા,
ને જઈ સંદેશો કહેજો, કે જઉં છું સ્વર્ગી શહેરમાં હો.... જી...
યુરશાલેમ જઈને, મારી વાતો કહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, કે જઉં
ઘેર ઘેર ફરીને, મારી વાતો કહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, "
ગામે ગામ જઈને, મારી વાતો કહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, "
શહેરે શહેર ફરીને, મારી વાતો કહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, "
દેશે દેશ જઈને, મારી વાતો કહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, "
સતાવણીની સામે, છાતી ઠોકીને રહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, "
પવિત્ર આત્મા આવે, ત્યાં સુધી અહીં રહેજો, ને જઈ સંદેશો કહેજો, "

Phonetic English

245 - Aakha Jagatama Jaeene Suvaarta Pragat Karo.
Garabi (Mark 16:15-18)
Tek: Jaitunavaahda dungare, agiyaar chela maliya,
Ne jai sandesho kahejo, ke jau chhu svargi shaherma ho.... Ji...
1 Yarushaalem jaeene, maari vaato kahejo, ne jai sandesho kahejo, ke jau
2 Gher gher phareene, maari vaato kahejo, ne jai sandesho kahejo, "
3 Gaame gaam jaeene, maari vaato kahejo, ne jai sandesho kahejo, "
4 Shahere shaher phareene, maari vaato kahejo, ne jai sandesho kahejo, "
5 Deshe desh jaeene, maari vaato kahejo, ne jai sandesho kahejo, "
6 Sataavahneeni saame, chhaati thokeene rahejo, ne jai sandesho kahejo, "
7 Pavitra aatma aave, tya sudhi ahi rahejo, ne jai sandesho kahejo, "

Image

Media - Traditional Tune


Media - Composition By : Late Mr. Robin Rathod