244

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૨૪૪ - તારણના ભોજનમાં સૌને નોતરો

૨૪૪ - તારણના ભોજનમાં સૌને નોતરો
રાગ: ગરબી
કર્તા: કા. મા. રત્નગ્રાહી
સુણો, સુણો, ત્રાતાની આ વાત જો; તારણના ભોજનમાં સૌને નોતરો.
ફરજો, ફરજો ગુર્જર દેશે, ભ્રાત જો; તારણના ભોજનમાં સૌને નોતરો.
જોજો, જોજો શહેરો ને સહુ ગામ જો; તારણના ભોજનમાં સૌને નોતરો.
જઈ રસ્તે, ચકલે ને સર્વ ઠામ જો; તારણના ભોજનમાં સૌને નોતરો.
ભૂખ થકી બહુ જણનો જાયે પ્રાણ જો; તારણના ભોજનમાં સૌને નોતરો.
જુઓ, જુઓ માગે બહુ જણ ત્રાણ જો; તારણના ભોજનમાં સૌને નોતરો.
તમ પર રાખે આશા વહાલો દેશ જો; તારણના ભોજનમાં સૌને નોતરો.
આપો, આપો જઈને શુભ ઉપદેશ જો; તારણના ભોજનમાં સૌને નોતરો.
રાખો, રાખો ચિંતા સૌની ભ્રાત જો; તારણના ભોજનમાં સૌને નોતરો.
૧૦ પ્રીતે, પ્રીતે કહેજો સૌને વાત જો; તારણના ભોજનમાં સૌને નોતરો.

Phonetic English

244 - Taarahnana Bhojanama Saune Notaro
Raag: Garabi
Karta: K. M. Ratnagrahi
1 Suhno, suhno, traataani aa vaat jo; taarahnana bhojanama saune notaro.
2 Pharajo, pharajo gurjar deshe, bhraat jo; taarahnana bhojanama saune notaro.
3 Jojo, jojo shahero ne sahu gaam jo; taarahnana bhojanama saune notaro.
4 Jai raste, chakale ne sarv thaam jo; taarahnana bhojanama saune notaro.
5 Bhookh thaki bahu jahnano jaaye praan jo; taarahnana bhojanama saune notaro.
6 Juo, juo maage bahu jan traahn jo; taarahnana bhojanama saune notaro.
7 Tam par raakhe aasha vahaalo desh jo; taarahnana bhojanama saune notaro.
8 Aapo, aapo jaeene shubh upadesh jo; taarahnana bhojanama saune notaro.
9 Raakho, raakho chinta sauni bhraat jo; taarahnana bhojanama saune notaro.
10 Preete, preete kahejo saune vaat jo; taarahnana bhojanama saune notaro.

Image

Media - Traditional Tune


Media - Composition By : Late Mr. Johnson Daniel