242: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "==૨૪૨ - કોણ કરે મને પાર== {| |+૨૪૨ - કોણ કરે મને પાર |- |ટેક: |કોણ કરે મને પાર ? ...")
 
Line 17: Line 17:
|૪
|૪
|ઈસુ ખ્રિસ્ત, સદા હું તમારો, ગાઉં જય જયકાર.
|ઈસુ ખ્રિસ્ત, સદા હું તમારો, ગાઉં જય જયકાર.
|}
== Phonetic English ==
{|
|+242 - Kon Kare Mane Paar
|-
|Tek:
|Kon kare mane paar ? Tuj vina, kon kare uddhaar?
|-
|1
|Hun prabhu, paapi chhun aparaadhi, dusht, dukhi duraachaar.
|-
|2
|He prabhu, maaraan paap mitaavo, karo navo man mojhaar.
|-
|3
|Gyaan dhan have do prabhu mujane, duru thai karo nistaar.
|-
|4
|Isu Khrist, sada hun tamaaro, gaaun jay jayakaar.
|}
|}

Revision as of 21:31, 26 August 2013

૨૪૨ - કોણ કરે મને પાર

૨૪૨ - કોણ કરે મને પાર
ટેક: કોણ કરે મને પાર ? તુજ વિના, કોણ કરે ઉદ્ધાર?
હું પ્રભુ, પાપી છું અપરાધી, દુષ્ટ, દુ:ખી દુરાચાર.
હે પ્રભુ, મારાં પાપ મિટાવો, કરો નવો મન મોઝાર.
જ્ઞાન ધન હવે દો પ્રભુ મુજને, દુરુ થઈ કરો નિસ્તાર.
ઈસુ ખ્રિસ્ત, સદા હું તમારો, ગાઉં જય જયકાર.

Phonetic English

242 - Kon Kare Mane Paar
Tek: Kon kare mane paar ? Tuj vina, kon kare uddhaar?
1 Hun prabhu, paapi chhun aparaadhi, dusht, dukhi duraachaar.
2 He prabhu, maaraan paap mitaavo, karo navo man mojhaar.
3 Gyaan dhan have do prabhu mujane, duru thai karo nistaar.
4 Isu Khrist, sada hun tamaaro, gaaun jay jayakaar.