24: Difference between revisions

1,834 bytes added ,  18 March
(Created page with "==૨૪ – આવો આપણે યહોવાની આગળ ગાઈએ== {| |+૨૪ – આવો આપણે યહોવાની આગળ ગાઈએ |- |૧ ...")
 
Tags: Mobile edit Mobile web edit
 
(35 intermediate revisions by 7 users not shown)
Line 1: Line 1:
==૨૪ – આવો આપણે યહોવાની આગળ ગાઈએ==
==૨૪ – આવો, આપણે યહોવાની આગળ ગાઈએ==
{|
{|
|+૨૪ – આવો આપણે યહોવાની આગળ ગાઈએ
|+૨૪ – આવો, આપણે યહોવાની આગળ ગાઈએ
|-
|-
|૧ આવો, આપણે સહુ ગાઈએ, ઈશ્વર સ્તુતિનાં ગાન,
|૧
|આવો, આપણે સહુ ગાઈએ,
|ઈશ્વર સ્તુતિનાં ગાન,
|-
|-
|રે, ભાવે ભેળાં થાઈએ, ને તેને દઈએ માન.
|
|રે, ભાવે ભેળાં થાઈએ,
|ને તેને દઈએ માન.
|-
|-
|૨ તેની સમીપ સહુ નમીએ, આભાર ને સ્તુતિ સાથ,
|૨
|તેની સમીપ સહુ નમીએ,
|આભાર ને સ્તુતિ સાથ,
|-
|-
|બહુ માનથી તેને ભજીએ, તે છે પવિત્ર નાથ.
|
|બહુ માનથી તેને ભજીએ,
|તે છે પવિત્ર નાથ.
|-
|-
|૩ ઈશ્વર છે મહા ગૌરવવાન, સહુ ભૂપ તણો તે ભૂપ,
|૩
|ઈશ્વર છે મહા ગૌરવવાન,
|સહુ ભૂપ તણો તે ભૂપ,
|-
|-
|સહુ દેવોથી તે શક્તિમાન, તેના ગુણ છે અનુપ.
|
|સહુ દેવોથી તે શક્તિમાન,
|તેના ગુણ છે અનુપ.
|-
|-
|૪ તેના હાથમાં જગનાં ઊંડાણ, તેનો તે છે સૃજનાર,
|૪
|તેના હાથમાં જગનાં ઊંડાણ,
|તેનો તે છે સૃજનાર,
|-
|-
|ગિરિ-શિખરો તેનાં જાણ, જગનો તે પાલનહાર.
|
|ગિરિ-શિખરો તેનાં જાણ,
|જગનો તે પાલનહાર.
|-
|-
|૫ મા'સાગર તેણે બનાવ્યા, ને તેમને આપી હદ,
|૫
|મા'સાગર તેણે બનાવ્યા,
|ને તેમને આપી હદ,
|-
|-
|કોરી ભોંય પર જન વસાવ્યાં, તેનો પ્રેમ છે બેહદ.
|
|કોરી ભોંય પર જન વસાવ્યાં,
|તેનો પ્રેમ છે બેહદ.
|-
|-
|૬ આવો, શીશ નામી ભજીએ, ઈશ્વરકર્તાની પાસ,
|૬
|આવો, શીશ નામી ભજીએ,
|ઈશ્વરકર્તાની પાસ,
|-
|-
|તેના ચારાના લોક છીએ, ને તેનાં ઘેટાં ખાસ.
|
|તેના ચારાના લોક છીએ,
|ને તેનાં ઘેટાં ખાસ.
|}
|}
== Phonetic English ==
{|
|+24 – Aavo Aapne Yahovani Aaagal Gaaiae
|-
|1
|Aavo, aapne sahu gaaiae,
|ishwar stutina gaan,
|-
|
|Re, bhaave bhela thaaiae,
|ne tene daiae maan.
|-
|2
|Teni sameep sahu namiae,
|abhar ne stuti saath,
|-
|
|Bahu maanthi tene bhajiae,
|te che pavitra naath.
|-
|3
|Ishwar che maha gauravvaan,
|sahu bhoop tano te bhoop,
|-
|
|Sahu devothi te shaktimaan,
|tena gun che anup.
|-
|4
|Tena haathma jagna undaan,
|teno te che srujanaar,
|-
|
|Giri-shikharo tena jaan,
|jagno te palanhaar.
|-
|5
|Maa'sagar tene banavya,
|ne temne aapi had,
|-
|
|Kori bhony par jan vasavya,
|teno prem che behad.
|-
|6
|Aavo, shish nami bhajiae,
|ishwarakartaani paas,
|-
|
|Tena chaaraana lok chiae,
|ne tena gheta khaas.
|}
==Image==
[[File:Guj24.JPG|500px]]
==Hymn Tune : OrtonVille - Sheet Music in Gujarati Notation ==
[[Media:OrtonVille + Majestic Sweetness Sits Enthroned_Guj Notation.pdf|Sheet Music (Piano)]]
== Media - Hymn Tune : Ortonville : Sung By C.Vanveer=
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:C. Vanveer - Taedo re Tamare Dhvar - Bhag 3 - 5 - Avo apde sauv gaye.mp3}}}}
https://youtu.be/9n5fX2ZuOx0&t=20m59s
==Hymn Tune : Evan - Sheet Music in Gujarati Notation ==
[[Media:OrtonVille_Majestic_Sweetness_Sits_Enthroned_Guj_N.jpg|Sheet Music (Piano)]]
== Media - Hymn tune : Evan - Sung By Lerryson Wilson Christy==
{{#widget:Html5mediaAudio|url={{filepath:Evan + Guj Notation Sung By Lerryson Wilson Christy.mp3}}}}
==Chords==
<pre data-key="G">
G            D    C        D
આવો, આપણે સહુ ગાઈએ, ઈશ્વર સ્તુતિનાં ગાન,
  G      D      C  D  G
રે, ભાવે ભેળાં થાઈએ, ને તેને દઈએ માન.
</pre>