239

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૨૩૯ - જીવતા પ્રભુની વાત બધાને કહેવી

૨૩૯ - જીવતા પ્રભુની વાત બધાને કહેવી
૮, ૬ સ્વરો
Tune: S.S. 272
અનુ.: હાવર્ડ વી. એન્ડુસ
સર્વ માણસે કીધું પાપ, નિયમો તોડયા છં,
તેને લીધે તો લાગ્યો શાપ, મરણ સદાનું તે;
ખ્રિસ્તે તારવા ચાહ્યું, તેથી તારણ આવ્યું.
ટેક: સર્વત્ર જાઓ, બધાંને કહો, કે પ્રભુ ઊઠયો છે;
આંભળે સૌ જન ત્યાં સુધી કહો, પ્રભુમાં જીવન છે.
માણસ પર ખ્રિસ્તનો પ્રેમ છે બહુ, એટલો કે ન કહેવાય,
માટે સ્વર્ગનું મૂકી સૌ જગત પર આવ્યો રાય;
રોગી કર્યાં સાજાં, ધન્ય, ધન્ય, રાજા !
જુઓ દેવનું હલવાન જેણે હરણ કર્યું છે પાપ,
વધસ્તંભે લીધાં તેણે તેની સજા ને શાપ;
મોતમાં તે ન રહ્યો, જીવતો થઈને ઊઠયો.

Phonetic English

239 - Jeevata Prabhuni Vaat Badhaane Kahevi
8, 6 Svaro
Tune: S.S. 272
Anu.: Howard V. Andrews
1 Sarv maanase keedhu paap, niyamo todaya chh,
Tene leedhe to laagyo shaap, maran sadaanu te;
Khriste taarava chaahyu, tethi taaran aavyu.
Tek: Sarvatra jaao, badhaanne kaho, ke prabhu oothayo chhe;
Aanbhale sau jan tyaan sudhi kaho, prabhumaan jeevan chhe.
2 Maahnas par Khristano prem chhe bahu, etalo ke na kahevaay,
Maate swargnu mooki sau jagat par aavyo raay;
Rogi karya saaja, dhanya, dhanya, raaja !
3 Juo devanu halvaan jene haran karyu chhe paap,
Vadhastambhe leedha tehne teni saja ne shaap;
Motma te na rahyo, jeevato thaeene oothayo.

Image

Media - Hymn Tune : Words of life

Media - Hymn Tune : Words of life - Sung By Shalom Methodist Church Choir - 31-10-2021

Media - Composition & Sung By C.Vanveer