238: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "==૨૩૮ - પાપ હરનાર ખ્રિસ્ત== {| |+૨૩૮ - પાપ હરનાર ખ્રિસ્ત |- |રાગ: |ભૈરવી (મિશ્...")
 
Line 32: Line 32:
|૬
|૬
|ઈસુ, ઈસુ, તું જ સંભાળે મારો કરુણ વિલાપ.
|ઈસુ, ઈસુ, તું જ સંભાળે મારો કરુણ વિલાપ.
|}
== Phonetic English ==
{|
|+238 - Paap Haranaar Khrist
|-
|Raag:
|Bhairavi (Mishra. Taal: Heench)
|-
|Karta:
|N. V. Tilak
|-
|Anu. :
|P. G. Bhagat
|-
|Tek:
|(Kon hare muj paap ? Tuj vin kon kare santaap ?
|-
|1
|Dhyaan, dhaarana, jap, tap, saghalaan nishphal neevadayaan aap.
|-
|2
|Vidya, kul, dhan, sakal saadhan neevadayaan kevan shaap.
|-
|3
|Mitra, bandhugan aave na kaame, janani ne pan baap.
|-
|4
|Muj paapeenun kon bhari de nyaayakarananun maap ?
|-
|5
|Muj galethi kon vachhode moh bhayankar saap?
|-
|6
|Isu, Isu, tun ja sambhaale maaro karun vilaap.
|}
|}

Revision as of 08:40, 26 August 2013

૨૩૮ - પાપ હરનાર ખ્રિસ્ત

૨૩૮ - પાપ હરનાર ખ્રિસ્ત
રાગ: ભૈરવી (મિશ્ર. તાલ: હીંચ)
કર્તા: એન. વી. ટિળક
અનુ. : પી. જી. ભગત
ટેક: (કોણ હરે મુજ પાપ ? તુજ વિણ કોણ કરે સંતાપ ?
ધ્યાન, ધારણા, જપ, તપ, સઘળાં નિષ્ફળ નીવડયાં આપ.
વિદ્યા, કુળ, ધન, સકળ સાધન નીવડયાં કેવણ શાપ.
મિત્ર, બંધુગણ આવે ન કામે, જનની ને પણ બાપ.
મુજ પાપીનું કોણ ભરી દે ન્યાયકરણનું માપ ?
મુજ ગળેથી કોણ વછોડે મોહ ભયંકર સાપ?
ઈસુ, ઈસુ, તું જ સંભાળે મારો કરુણ વિલાપ.

Phonetic English

238 - Paap Haranaar Khrist
Raag: Bhairavi (Mishra. Taal: Heench)
Karta: N. V. Tilak
Anu. : P. G. Bhagat
Tek: (Kon hare muj paap ? Tuj vin kon kare santaap ?
1 Dhyaan, dhaarana, jap, tap, saghalaan nishphal neevadayaan aap.
2 Vidya, kul, dhan, sakal saadhan neevadayaan kevan shaap.
3 Mitra, bandhugan aave na kaame, janani ne pan baap.
4 Muj paapeenun kon bhari de nyaayakarananun maap ?
5 Muj galethi kon vachhode moh bhayankar saap?
6 Isu, Isu, tun ja sambhaale maaro karun vilaap.