237

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૨૩૭ - નાશ પામતાંને બચાવ

૨૩૭ - નાશ પામતાંને બચાવ
૧૧, ૧૦ સ્વરો
"Rescue the perishing"
Tune: S. 37. Rescue
કર્તા: ફેની જે. ક્રોસ્બી,
૧૮૨૩-૧૯૧૫
અનુ.: વી. કે. માસ્ટર
નાશ પામતાંને બચાવ, મરતાંને સંભાળ,
પાપ ને મોતથી તેમને સત્વર ઉગાર;
આપ હાથ પડેલને, કર રુદન ભૂલેલ માટ,
ખ્રિસ્ત સમર્થ તારનારની, તેમને કહે વાત.
ટેક: નાશ પામતાંને બચાવ, મરતાંને સંભાળ,
ઈસુ કરશે તારણ, ઈસુ દયાળ!
જોકે તેઓ તેનો કરે ચે તુચ્છકાર,
પણ પસ્તાવિકનો તે કરે સ્વીકાર;
સમજાવ તેમને ખંતથી, સમજાવ ધીરેથી,
તે કરશે માફ ફક્ત વિશ્વાસ કરવાથી.
નાશ પામતાંને બચાવ, છે તુજ ફરજ તે,
તારા કામમાં પ્રભુ બળ દેનાર છે;
સાંકડા માર્ગ પર તેમને લાવ ધીરજથી આજ,
ભૂલેલને કે', ત્રાતા મૂઓ તુજ કાજ.


Phonetic English

237 - Naash Paamataanne Bachaav
11, 10 Svaro
"Rescue the Perishing"
Tune: S. 37. Rescue
Karta: Fenny J. Crosby,
1823-1915
Anu.: V. K. Master
1 Naash paamataanne bachaav, marataanne sambhaahd,
Paap ne motathi temane satvar ugaar;
Aap haath padelane, kar rudan bhoolel maat,
Khrist samarth taaranaarni, temane kahe vaat.
Tek: Naash paamataanne bachaav, marataanne sambhaahd,
Isu karashe taaran, Isu dayaahd!
2 Joke teo teno kare che tuchchhakaar,
Pan pastaavikno te kare sveekaar;
Samajaav temane khantathi, samajaav dheerethi,
Te karashe maaf phakt vishvaas karavaathi.
3 Naash paamataanne bachaav, chhe tuj pharaj te,
Taara kaamama prabhu bahd denaar chhe;
Saankada maarg par temane laav dheerajthi aaj,
Bhoolelne ke', traata muo tuj kaaj.

Image

Media - Hymn Tune : Rescue the perishing - Sung By Mr.Nilesh Earnest