234

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૨૩૪ - ત્રાણ કોણથી મળે?

૨૩૪ - ત્રાણ કોણથી મળે?
માદરી
કર્તા: થોમાભાઈ પાથાભાઈ
ત્રાણ કોણથી મળે?
પાપ, શાપ હું તણાં બધાંય કોણથી બળે?
શાંતિ કોણથી વળે ? પાપ કોણથી ટળે?
મોત કાળ સ્વર્ગમાં પ્રવેશ કોણથી મળે?
ત્રાણ ખ્રિસ્તથી મળે,
પાપ, શાપ તું તણાં બધાંય ખ્રિસ્તથી ટળે;
શાંતિ જીવને વળે, પાપ વેદના ટળે,
મોત ઘાટ વીતતાં પ્રવેશ સ્વર્ગમાં મળે.
ખ્રિસ્ત ભાવ રાખજે,
દુષ્ટ ભાવ, દુષ્ટ દાવ, નિત્ય દૂર નાખજે;
ખ્રિસ્ત માન તાકજે, ખ્રિસ્ત વાત ભાખજે,
તો જ ખ્રિસ્ત તારશે, અનંત લાભ ચાખજે.

Phonetic English

234 - Traahn Konathi Male?
Maadari
Karta: Thomabhai Pathabhai
1 Traahn konathi male?
Paap, shaap hu tahna badhaay konathi bahde?
Shaanti konathi vahde ? Paap konathi tahde?
Mot kaahd svargama pravesh konathi mahde?
2 Traahn Khristathi male,
Paap, shaap tu tahna badhaay Khristathi tahde;
Shaanti jeevane vahde, paap vedana tahde,
Mot ghaat veetata pravesh svargama mahde.
3 Khrist bhaav raakhaje,
Dusht bhaav, dusht daav, nitya door naakhaje;
Khrist maan taakaje, Khrist vaat bhaakhaje,
To ja Khrist taarashe, anant laabh chaakhaje.

Image

Media - Maadari Chhand