219: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
(Created page with "==૨૧૯ - પવિત્રાત્મા માટે પ્રાર્થના== {| |+૨૧૯ - પવિત્રાત્મા માટે પ્રાર્...")
 
Line 32: Line 32:
|
|
|તુજ જ્યોતિ વડે જગને ઝગાવું, તુજ જ્યોતિ મહીં બધું વિશ્વ લાવું.
|તુજ જ્યોતિ વડે જગને ઝગાવું, તુજ જ્યોતિ મહીં બધું વિશ્વ લાવું.
|}
== Phonetic English ==
{|
|+219 - Pavitraatma Maate Praarthana
|-
|Sag:
|Bhimpalaas Tritaal
|-
|Karta:
|Albert K. Chrisviyan
|-
|Tek:
|Prabhu, jyoti jalaavo, prabhu jyoti jalaavo,
|-
|
|Prabhu, jyoti jalaavi amamaan praan pooro.
|-
|1
|Tuj aatma vina, ras sneh vina; muj jyoti boojhe, prabhu tuj vina.
|-
|
|Am uramaan divya prakaash karo; sahu paap timirane door karo.
|-
|2
|Tuj aatmaano ek akhand deevo, am antaramaan pragaratavo navo;
|-
|
|Amar jyoti raho, shubh rashmi vaho; am antaramaan, prabhu, aap raho.
|-
|3
|Tuj  thanbhano prem jagane bataavun, tuj traan tani shubh vaat kahun;
|-
|
|Tuj jyoti vade jagane jhagaavun, tuj jyoti maheen badhun vishva laavun.
|}
|}

Revision as of 13:06, 25 August 2013

૨૧૯ - પવિત્રાત્મા માટે પ્રાર્થના

૨૧૯ - પવિત્રાત્મા માટે પ્રાર્થના
સગ: ભીમપલાસ ત્રિતાલ
કર્તા: આલ્બર્ટ કે. ક્રિશ્વિયન
ટેક: પ્રભુ, જ્યોતિ જલાવો, પ્રભુ જ્યોતિ જલાવો,
પ્રભુ, જ્યોતિ જલાવી અમમાં પ્રાણ પૂરો.
તુજ આત્મા વિના, રસ સ્નેહ વિના; મુજ જ્યોતિ બૂઝે, પ્રભુ તુજ વિના.
અમ ઉરમાં દિવ્ય પ્રકાશ કરો; સહુ પાપ તિમિરને દૂર કરો.
તુજ આત્માનો એક અખંડ દીવો, અમ અંતરમાં પ્રગરટવો નવો;
અમર જ્યોતિ રહો, શુભ રશ્મિ વહો; અમ અંતરમાં, પ્રભુ, આપ રહો.
તુજ થંભનો પ્રેમ જગને બતાવું, તુજ ત્રાણ તણી શુભ વાત કહું;
તુજ જ્યોતિ વડે જગને ઝગાવું, તુજ જ્યોતિ મહીં બધું વિશ્વ લાવું.

Phonetic English

219 - Pavitraatma Maate Praarthana
Sag: Bhimpalaas Tritaal
Karta: Albert K. Chrisviyan
Tek: Prabhu, jyoti jalaavo, prabhu jyoti jalaavo,
Prabhu, jyoti jalaavi amamaan praan pooro.
1 Tuj aatma vina, ras sneh vina; muj jyoti boojhe, prabhu tuj vina.
Am uramaan divya prakaash karo; sahu paap timirane door karo.
2 Tuj aatmaano ek akhand deevo, am antaramaan pragaratavo navo;
Amar jyoti raho, shubh rashmi vaho; am antaramaan, prabhu, aap raho.
3 Tuj thanbhano prem jagane bataavun, tuj traan tani shubh vaat kahun;
Tuj jyoti vade jagane jhagaavun, tuj jyoti maheen badhun vishva laavun.