210

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૨૧૦ - પવિત્રાત્માને આમંત્રણ

૨૧૦ - પવિત્રાત્માને આમંત્રણ
કર્તા: એલ. જે. ફ્રાન્સિસ (સિયોની)
ટેક: આવો, અવિનાશી, આકાશી આત્મા,
મારી તૃપ્ત કરો ભાવના, પ્રેમભક્તિથી......રે.
ભરો અંતર સરોવર ઊછળતા,
કરો સાગર ઘુઘવતા, અજબ શક્તિથી......રે.
પથ્થર પર પાણી ! આખી જિંદગી ગઈ! (૨)
પાપવાસના રહી, મને શાંતિ ના થઈ
થયે ખ્રિસ્તીથી......રે
પચાસમાના નાથ ! ભરો ભક્તિના ભંડાર, (૨)
અમારા આખા ઘર સંસાર, જાએ જગિક આ જંજાળ
આત્મા વૃષ્ટિથી.....રે
સૂકાં આ હાડકાં ! કરે ખીણોમાં ખભળાટ, (૨)
લાગે અંતર ગભરાટ, સેના પામે સનસનાટ
અજબ શક્તિથી......રે

Phonetic English

210 - Pavitraatmaane Aamntran
Karta: L. J. Francis (Siyoni)
Tek: Aavo, avinaashi, aakaashi aatma,
Maari trupt karo bhaavana, prembhaktithi......Re.
Bharo antar sarovar oochhahdata,
Karo saagar ghughavata, ajab shaktithi......Re.
1 Patthara par paani ! aakhi jindagi gai! (2)
Paapvaasana rahi, mane shaanti na thai
Thaye Khristithi......Re
2 Pachaasmaana naath ! bharo bhaktina bhandaar, (2)
Amaara aakha ghar sansaar, jaae jagik aa janjahd
Aatma vrushtithi.....Re
3 Sooka a haadaka ! kare kheehnoma khabhahdaat, (2)
Laage antar gabharaat, sena paame sanasanaat
Ajab shaktithi......Re

Image


Media - Composition By : Late Mr. ManuBhai Rathod