21: Difference between revisions

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
mNo edit summary
Line 76: Line 76:
|manaay aek dev, stutya ho vadi.
|manaay aek dev, stutya ho vadi.
|}
|}
==Image==
[[File:Guj21.JPG|500px]]

Revision as of 13:05, 16 December 2014

૨૧ – સહાયને માટે પ્રાર્થના

૨૧ – સહાયને માટે પ્રાર્થના
ખ્રિસ્ત દેવ, તું મંડળી મધે, સદા થજે સહાય, ભાવ બહુ વધે;
મંડળી મળી આ સમે, ધણી, થજે સમીપ, નાથ, દાસની ભણી.
બોધ જે થશે તુજ નામનો, ઠરાવ દિલ માંહ્ય, થાય કામનો;
માન્ય રાખજે સેવ અવે બધી, ધરી રહ્યા સુઆશ, ત્યાગ નહિ કદી.
પ્રેમભાવથી કીર્તનો કર્યાં, કર્યાં વખાણ આજ, ઘૂંટણે નમ્યાં;
દુષ્ટ ના હરે બોધ તું તણો, રહે સદા ફલિત અંતરે ઘણો.
માગીએ બધું ખ્રિસ્ત નામથી, ક્ષમા કરો અન્યાય, દેવ, રે'મથી;
બાપ, પુત્ર ને આત્મા મળી, મનાય એક દેવ, સ્તુત્ય હો વળી.


Phonetic English

21 – Sahaayne Maate Praarthana
1 Khrist dev, tu mandadi madhe, sada thaje sahaay, bhaav bahu vadhe;
Mandadi madi aa same, dhani, thaje sameep, naath, daasani bhani.
2 Bodh je thashe tuj naamano, tharaav dil mahya, thaay kaamano;
Maanya raakhje sev ave badhi, dhari rahya suaash, tyaag nahi kadi.
3 Prembhaavathi kirtano karya, karya vakhaan aaj, ghoontane namya;
Dusht na hare bodh tu tano, rahe sada phalit antre ghano.
4 Maagiae badhu Khrist naamathi, kshama karo anyaay, dev, re'mathi;
Baap, putra ne aatma madi, manaay aek dev, stutya ho vadi.

Image