207

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૨૦૭ - દેવ, રેડ આત્મા

૨૦૭ - દેવ, રેડ આત્મા
માદરી
કર્તા: જે.વી. એસ. ટેલર
દેવ, રેડ આતમા,
દોષ જાય દિલનો જવાય ખ્રિસ્ત રાજમાં.
દુનિયાઈ વાતમાં, આતમિક જ્ઞાનમાં,
ખ્રિસ્ત માન, ખ્રિસ્ત નામ દીપશે સ્વઠામમાં.
માગનારને કદી
દેવ કાઢતો નથી, સુણે વિનંતી તે બધી;
માગનારની કદી, માગણી જશે રદી?
ના, દયા ભરેલ દેવ, તું થવા ન દે કદી.
આતમા વિના અમે
આંધળાં છીએ બધાં, સુખી ન સર્વ કો સમે;
જેમ આંધળાં ભમે, તેમ તો બધાં અમે.
અંધકાર પાપનો કુમાર્ગ સર્વદા ગમે.
રેડ આત્મા ધણી,
ઉરમાં પ્રકાશ પાડ, જાય રાત પાપની;
જોઈ ખ્રિસ્તની ભણી, તાર પાપથી, ધણી,
એ જ ટૂંક પ્રાર્થના કબૂલ રાખ દાસની.

Phonetic English

207 - Dev, Red Aatma
Maadari
Karta: J.V. S. Tailor
1 Dev, red aatama,
Dosh jaay dilano javaay Khrist raajma.
Duniyaai vaatma, aatamik gyaanama,
Khrist maan, Khrist naam deepashe svathaamama.
2 Maaganaarne kadi
Dev kaadhato nathi, sune vinanti te badhi;
Maaganaarni kadi, maagahni jashe radi?
Na, daya bharel dev, tun thava na de kadi.
3 Aatama vina ame
Aandhahda chhiae badha, sukhi na sarv ko same;
Jem aandhahda bhame, tem to badha ame.
Andhakaar paapno kumaarg sarvada game.
4 Red aatma dhahni,
Urama prakaash paad, jaay raat paapni;
Joi Khristni bhahni, taar paapthi, dhahni,
Ae j toonk praarthana kabool raakh daasni.

Image

Media - Maadari Chhand - Sung By C.Vanveer