204

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search
The printable version is no longer supported and may have rendering errors. Please update your browser bookmarks and please use the default browser print function instead.

૨૦૪ - દયાસાગર પ્રભુ ઈસુ

૨૦૪ - દયાસાગર પ્રભુ ઈસુ
૮, ૭ સ્વરો
કર્તા: જે. વી. એસ. ટેલર
ઈસુ, ઈસુ, દયારૂપ, ઈસુ ખ્રિસ્ત દયાનો ભૂપ,
દયાસાગર દયાવંત, દયા તેમાં છે અનંત.
જન્મથી હું પાપી ભ્રષ્ટ, જન્મથી છે પાપનું કષ્ટ;
જ્યારે લીધો પહેલો શ્વાસ પાપી લોકમાં ત્યારથી વાસ.
મારા મનમાં પાપવિચાર, અંગે વળગ્યા પાપવિકાર;
પૂરો હું અપરાધી જન, એથી દુ:ખી મારું મન.
ઈસુ, ઈસુ, દયારૂપ, પાપીને દયાનો ભૂપ,
માટે થાઉં તારો દાસ, ભાવે રહું તારી પાસ.
બીજાનો કરીને ત્યાગ તુંમાં શોધું પૂરો ભાગ;
થાજે મારો ધન્ય ભૂપ, ઉરને કરજે પુણ્યરૂપ.
થા ન કદી દાસથી દૂર, વસ્તી કરજે મારે ઉર.
કરજે પાપનો પરિહાર, આપજે મને ધન ઉદ્વાર.

Phonetic English

204 - Dayaasaagar Prabhu Isu
8, 7 Swaro
Kartaa: J. V. S. Taylor
1 Isu, Isu, dayaaroop, Isu Khrist dayaano bhoop,
Dayaasaagar dayaavant, daya tema che anant.
Janmathi hu paapi bhrasht, janmathi che paapnu kasht;
Jyaare lidho pahelo shwaas paapi lokmaa tyaarathi vaas.
2 Maara manma paapvichaar, ange vadagya paapavikaar;
Pooro hu aparaadhi jan, aethi dukhi maaru man.
Isu, Isu, dayaaroop, paapine dayaano bhoop,
Maate thaau taaro daas, bhaave rahu taari paas.
3 Bijaano karine tyaag tumamaa shodhu pooro bhaag;
Thaaje maaro dhanya bhoop, urane karaje punyaroop.
Thaa na kadi daasthi door, vasti karaje maare ur.
Karaje paapno parihaar, aapaje mane dhan uddhaar.

Image


Media - As Like 349 No.Song