203

From Bhajan Sangrah
Jump to navigation Jump to search

૨૦૩ - તારનાર

૨૦૩ - તારનાર
કર્તા: સી. એમ. જસ્ટીન
ટેક "ભવસાગરમાં" મળિયો મારો તારણહાર,
ડૂબતો દેખી ધસિયો, મારો તારણહાર.
ભવસાગર માંહે જ તણાતો,
તીક્ષ્ણ ખડકોમાં અથડાતો,
વિધવિધ ધાથી ખૂબ ધવાતો;
પકડયો મારો હાથ, મારો તારણહાર. ભવસાગરમાં.
જગરૂપી મહાસાગર માંહે,
પાપ, પરીક્ષણ છે બહુ જ્યાંએ,
લપટાયેલો હું પણ ત્યાંએ;
ઊંચકી લીધો મુજને, મારો તારણહાર. ભવસાગરમાં.
દુ:ખિતા પાપીને સુખ દઈને,
પાપ, મરણ સહુ માથે લઈને,
યજ્ઞ કર્યો થંભ ઉપર જઈને;
એ તો તારક ઈસુ મારો તારણહાર. ભવસાગરમાં.

Phonetic English

203 - Taaranaar
Kartaa: S. M. Justin
Tek "Bhavsaagaramaa" Mdiyo Maaro Taaranhaar,
Doobato dekhi dhasiyo, maaro taaranhaar.
1 Bhavsaagara maahe aj tanaato,
Tikshan khadakomaa athadaato,
Vidhvidh dhaathi khoob dhavaato;
Pakadayo maaro haath, maaro taaranhaar. Bhavsaagaramaa.
2 Jagroopi mahaasaagar maahe,
Paap, parikshan che bahu jyaae,
Lapataayelo hu pan tyaae;
Uuchaki lidho mujhne, maaro taaranhaar. Bhavsaagaramaa.
3 Dukhitaa paaine sukh daine,
Paap, maran sahu maathe laine,
Yagya karyo thambh upar jaine;
Ae to taarak Isu maaro taaranhaar. Bhavsaagaramaa.